Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Luca Todesco phát hành khai thác dựa trên trình duyệt cho iOS 102?

Như chúng ta đã biết rằng iOS 10.3 theo các báo cáo trước đó thì rất có vấn đề, bạn có thất vọng với iOS 10 không.3? Tôi nghĩ bạn có thể háo hức muốn biết ngày phát hành của iOS10.3 công cụ bẻ khóa. Hướng dẫn này sẽ mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về công cụ jailbreak.

Luca Todesco, ông là nhà phát triển của công cụ bẻ khóa yalu102. Gần đây anh ấy tiết lộ rằng anh ấy có thể phát hành một công cụ bẻ khóa mới – “JailbreakMe dựa trên trình duyệt” cho iOS 10.2. Bạn sẽ không có 7 vấn đề về chữ ký ngày khi bạn sử dụng công cụ này để bẻ khóa iDevice. Về ngày phát hành công cụ này, ông cho biết nó có thể được phát hành sau iOS 10.3. Vì vậy xin vui lòng theo dõi.

JailbreakMe là gì?

JailbreakMe là một loạt các bản bẻ khóa dành cho AppleHệ điều hành di động iOS của iOS tận dụng các lỗ hổng trong trình duyệt Safari trên thiết bị, cung cấp tính năng bẻ khóa một bước ngay lập tức, không giống như các phương pháp bẻ khóa thông thường khác, chẳng hạn như Blackra1n và redsn0w, yêu cầu cắm thiết bị vào máy tính và chạy phần mềm bẻ khóa từ máy tính để bàn. Jailbreak cho phép người dùng cài đặt phần mềm không được phê duyệt Apple trên iPod Touch, iPhone và iPad của họ; JailbreakMe tự động bao gồm Cydia, một giao diện quản lý gói đóng vai trò thay thế cho App Store.

Luca Todesco cũng thừa nhận mình chính là “người bí ẩn” đã phát hành công cụ Cydia Extender.

Cydia Extender là gì?

Bộ mở rộng Cydia thực sự là một phần của bản phát hành Cydia Impactor mới nhất và được cài đặt dưới dạng ứng dụng riêng trên thiết bị iOS. Bản thân gói này được thiết kế để tự động ký lại các ứng dụng chưa được cài đặt qua App Store và làm như vậy mà không cần phải có máy tính thực sự, chỉ dựa vào thiết bị 64 bit tương thích được cài đặt trên đó. Một trong những khía cạnh thực sự thú vị của Cydia Extender là khi một ứng dụng được ký theo gói, về cơ bản nó vẫn được ký vĩnh viễn vì giải pháp sẽ tự động ký lại bất cứ khi nào được yêu cầu.

Điều duy nhất chúng ta có thể làm là kiên nhẫn chờ đợi, không ai biết khi nào công cụ jailbreak cho iOS10 sẽ xuất hiện.3 sẽ được phát hành, nhưng 3uTools sẽ tiếp tục cập nhật nếu có một số báo cáo mới về nó.