Mã bưu điện thẻ trả trước là gì?

Mã bưu chính là một mã duy nhất xác định duy nhất một địa chỉ. Thẻ trả trước là thẻ dùng để giao dịch trực tuyến nhưng không liên kết với bất kỳ ngân hàng nào. Thẻ trả trước rất tốt khi bạn không muốn mang theo nhiều tiền mặt. Bạn có thể nạp số tiền mặt này vào thẻ trả trước và sử dụng thẻ đó. Nói về mã bưu điện cho thẻ trả trước, nó không cần thiết chút nào. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt thẻ của mình và thực hiện thanh toán mà không cần mã zip. Đọc để tìm hiểu thêm về nó. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về mã zip thẻ quà tặng Visa.

Mã bưu điện thẻ trả trước là gì?

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về thẻ trả trước mã bưu chính và thẻ quà tặng Visa.

Thẻ trả trước có mã zip không?

Không, thẻ trả trước không yêu cầu mã zip. Sau khi được kích hoạt bằng mã kích hoạt, bạn có thể sử dụng các thẻ này để thanh toán trong tương lai.

Mã zip trên thẻ ghi nợ trả trước ở đâu?

Trên một số thẻ ghi nợ trả trước:

  • Bạn sẽ tìm thấy mã bưu điện trên chính thẻ trả trước, ở mặt trước hoặc mặt sau của thẻ.
  • Nếu không, bạn có thể tìm mã zip bằng cách sử dụng tên ngân hàng và số thẻ trên trang web của ngân hàng.
  • Cách đơn giản nhất là xem tờ hóa đơn đi kèm với thẻ. Ở đó bạn sẽ tìm thấy mã zip.

Mã bưu điện nào được sử dụng cho thẻ trả trước?

Mã bưu điện trả trước cho biết địa chỉ bưu điện hiện tại của người dùng. Nếu bạn là chủ sở hữu ban đầu của thẻ này, mã bưu điện của thẻ giống với mã ngân hàng, nếu không, đó sẽ là địa chỉ bưu chính của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không tìm thấy mã zip được in trên thẻ, nhưng bạn có thể tìm thấy mã này trên bảng sao kê thanh toán của nhà phát hành thẻ.

Làm cách nào để thêm mã bưu điện vào thẻ Visa trả trước của tôi?

Để thêm mã bưu điện vào thẻ Visa trả trước của bạn, bạn có thể đăng nhập vào trang web của công ty sở hữu thẻ và bạn sẽ có thể thêm mã bưu điện của mình vào đó. Các thủ tục phụ thuộc vào công ty. Vì vậy, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của họ và họ sẽ giúp bạn.

Làm cách nào để bỏ qua mã zip trên thẻ ghi nợ của tôi?

Bất cứ khi nào bạn được yêu cầu nhập mã bưu chính khi thực hiện giao dịch, bạn sẽ có tùy chọn bỏ qua bước này. Bạn có thể bỏ qua và sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến màn hình tiếp theo nơi bạn sẽ được yêu cầu nhập mã PIN của mình. Sau đó, bạn có thể hoàn thành giao dịch.

Mã zip trên thẻ quà tặng ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy mã zip trên thẻ quà tặng chủ yếu ở mặt sau. Ở dưới cùng của thẻ quà tặng sẽ chủ yếu là 5-mã kỹ thuật số. Chỉ định địa chỉ gửi thư của người dùng để họ có thể sử dụng thẻ quà tặng tại các trung tâm mua sắm gần đó.

Mã bưu chính nào được sử dụng cho thẻ quà tặng Mastercard?

Mã bưu chính chỉ định địa chỉ bưu chính của người dùng. Để bạn có thể thực hiện thanh toán tại địa điểm của mình bằng thẻ quà tặng Mastercard. Các mã này thường có độ dài 5 chữ số

Mã zip trên thẻ quà tặng MasterCard nằm ở đâu?

Mã zip trên thẻ quà tặng MasterCard chủ yếu ở mặt trước của thẻ và dài 5 chữ số Đôi khi điều này trở nên quan trọng khi thực hiện giao dịch bằng thẻ.

CVV trên thẻ quà tặng Visa nằm ở đâu?

CVV nó 3-mã kỹ thuật số, điều này rất quan trọng khi thực hiện thanh toán trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy nó ở mặt sau của thẻ quà tặng Visa. Điều này rất quan trọng vì vậy hãy chắc chắn rằng nó an toàn.

Thẻ trả trước có hoạt động tại VENMO không?

Có, bạn có thể sử dụng thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng trên Venmo để thanh toán. Thông tin thêm về thanh toán có thể được tìm thấy trên trang trợ giúp của Venmo.

Tại sao Venmo nói mã zip sai?

Bạn phải nhập mã zip không hợp lệ. Ví dụ: nếu bạn ở Hoa Kỳ, mã zip là 5-mã số kỹ thuật số. Nếu bạn cố gắng nhập bất kỳ ký tự chữ và số nào, bạn sẽ nhận được lỗi mã bưu điện không hợp lệ.

***

Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét mã zip cho thẻ trả trước và mã zip cho thẻ quà tặng Visa. Chúng tôi đã giải quyết một số vấn đề với thẻ trả trước và thẻ quà tặng. Chúng tôi hy vọng bài viết này xóa tan mọi nghi ngờ của bạn về điều tương tự. Thả câu hỏi hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button