Mã hóa: Các nhà điều tra Mỹ bẻ khóa iPhone 11 bằng pháp y

Mã hóa: Các nhà điều tra Mỹ bẻ khóa iPhone 11 bằng pháp y

Như Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã công bố, các nhà điều tra của FBI đã quản lý để mã hóa những cái hiện tại AppleCác thiết bị như iPhone 11 (thử nghiệm) với sự trợ giúp của phần mềm pháp y ngay cả khi không có sự hỗ trợ của Apple để có được xung quanh. Tuy nhiên, nỗ lực cần thiết cho việc này là rất lớn, theo chính quyền Mỹ.

Sau khi thông tấn Reuters đã báo cáo rằng Apple có lẽ đã từ bỏ mã hóa đầu cuối của các bản sao lưu iCloud trước sự khăng khăng của FBI và các thiết bị iOS trước đây đã bị cảnh sát liên bang chỉ trích vì mã hóa đầu cuối khó tránh của họ, Hoa Kỳ Công lý hiện báo cáo thành công.

FBI bẻ khóa mã hóa trong vòng hai tháng

Từ tài liệu tòa án (PDF) của Hoa Kỳ Sở tư phápBộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ Quận Nam của New York ngày 21 tháng 1 năm 2020, bị cáo đã tài trợ cho chiến dịch không đúng Lev Parnas từ chối cung cấp mật khẩu cho iPhone 11 của anh ấy – đó cũng là quyền của anh ấy ở Hoa Kỳ, tòa án nhấn mạnh. FBI sẽ mất hai tháng để mở khóa iPhone, tòa án tuyên bố.

Đầu tiên, Parnas từ chối cung cấp mật khẩu cho các thiết bị của mình, đây là quyền của anh ta, nhưng điều đó đòi hỏi FBI phải mất gần hai tháng để mở khóa iPhone 11.

Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ Quận Nam của New York

Phần mềm pháp y cung cấp quyền truy cập vào iMessage

Giống như tạp chí Canada Phó Chủ đã báo cáo tuần trước, tin nhắn iMessage từ Lev Parnas với sự trợ giúp của phần mềm pháp y Cellebrite được đọc ra. làm sao Phó Chủ Bây giờ cũng báo cáo, chính quyền Hoa Kỳ đang đầu tư hàng triệu đô la vào công cụ pháp y của Israel và các giải pháp khác.

Theo các tài liệu của tòa án, các điều tra viên của FBI cũng cho rằng điều này là cần thiết khẩn cấp vì quá trình mở khóa vẫn còn quá lâu và chỉ riêng trong vụ án Lev Lev Parnas, vẫn còn vô số thiết bị bị bẻ khóa. Theo đó, FBI có thể đã có thể mở khóa một số thiết bị vào tháng 12. Tài liệu không cho biết liệu đây cũng là những thiết bị có iOS.

Chính phủ vẫn chưa truy cập vào nhiều thiết bị được bảo vệ bằng mật khẩu khác bị thu giữ từ Parnas, mặc dù các nỗ lực của FBI, để mở khóa chúng đang diễn ra.

Chính phủ vẫn đang nỗ lực để có quyền truy cập vào nhiều thiết bị đó, và, khi Chính phủ có thể làm như vậy, họ sẽ trích xuất nội dung của họ, xem xét chúng để có được đặc quyền và khả năng đáp ứng, và cung cấp cho các bị cáo trên cơ sở.

Bộ trưởng Tư pháp Hoa Kỳ Quận Nam của New York

Tuy nhiên, các công cụ như Cellebrite hoặc Grayshift không phá vỡ mã hóa của Apple theo nghĩa thực tế, mà sử dụng các lỗ hổng chưa được phát hiện trước đó trong hệ điều hành để thao tác yêu cầu mã trên màn hình khóa để sau đó xâm nhập vào thiết bị thông qua một cuộc tấn công vũ phu. Khóa tự động của Apple bị bỏ qua sau một số lần thử thất bại nhất định.