Mac tốt nhất để lập trình là gì? – Setapp

Trải qua bất kỳ khởi động ngày hôm nay và điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là hầu như tất cả các nhà phát triển đều sử dụng máy Mac. Có nhiều lý do tại sao máy Mac được coi là máy tính tốt nhất để lập trình. Nó hoạt động trên một hệ thống dựa trên UNIX, giúp tạo môi trường phát triển dễ dàng hơn nhiều. Nó ổn định. Họ không cung cấp quá nhiều cho phần mềm độc hại. Ngoài ra, các ứng dụng gốc của nó có tích hợp tốt với chính macOS.

Máy Mac cũng được chia thành một vài dòng sản phẩm riêng biệt: MacBook Air, MacBook Pro, iMac, Mac mini và Mac Pro. Vì vậy, nếu bạn là một nhà phát triển và đang tìm kiếm một máy Mac mới, phần mềm Mac tốt nhất bạn có thể mua là gì?

Hãy giải quyết tất cả các khía cạnh làm cho iMac hoặc MacBook hoàn hảo cho các nhà phát triển.

Điều gì làm cho máy tính tốt nhất để lập trình?

Không giống như nhiều máy tính, gần như không thể nâng cấp máy Mac hiện đại, với thiết kế thân máy đơn, điều đó có nghĩa là nếu bạn cần một máy tính xách tay Mac mới, bạn nên mua máy tính xách tay phát triển tốt nhất ngay lập tức. Nhưng nó làm gì?

CPU: Các ứng dụng lập trình như Xcode cho Mac, Docker và thậm chí Chrome đòi hỏi nhiều khả năng xử lý để chạy nhanh. Do đó, bạn nên tìm kiếm ít nhất một hoặc nhiều bộ xử lý lõi kép. I3 cũng không được khuyến khích cho người mới bắt đầu – i5 tốt, nhưng i7 cũng tận dụng tối đa lợi thế của siêu liên kết.

GPU: Nếu bạn không phát triển trò chơi, đừng lo lắng về card đồ họa của bạn. Chung Apple Phát triển ứng dụng nên hoạt động lý tưởng trên mọi tùy chọn GPU tiêu chuẩn cho máy Mac mới của bạn.

BaggeKhi nói đến việc chọn máy tính xách tay tốt nhất cho các nhà phát triển, bạn chắc chắn nên tập trung vào việc có đủ bộ nhớ để chứa tất cả các hoạt động đồng thời sẽ xảy ra. Ngay cả việc chạy Xcode cho Mac một mình cũng tốn rất nhiều RAM. Vì vậy, đừng nghĩ gì hơn thế 8 GB, càng nhiều càng tốt.

Giám sátLuôn luôn là một ý tưởng tốt để có nhiều không gian màn hình theo ý của bạn. Khi bạn phát triển ứng dụng, rất nhiều thứ xảy ra cùng một lúc và bạn sẽ có nhiều ứng dụng windows Mở bất cứ lúc nào. Bằng cách có một màn hình đủ lớn, bạn có thể làm điều này thoải mái. Màn hình Retina cũng có tính năng phân giải từng bước, vì vậy bạn có thể đặt thêm mã trên màn hình. Nói chung, bạn nên tìm kiếm một cái gì đó lớn hơn 13 inch.

ắc quy: Tất nhiên, vấn đề về pin chỉ xuất hiện khi bạn chọn máy tính xách tay lập trình tốt nhất và không áp dụng cho máy tính để bàn. Trên thực tế, nếu bạn chọn máy Mac của mình từ lựa chọn mới nhất, tất cả chúng đều có pin đúng kích cỡ, do đó, hết điện vào giữa ngày sẽ không có vấn đề gì.

Cổng: Mặc dù thật tuyệt khi có nhiều cổng hơn cho tất cả các ổ đĩa cứng ngoài, màn hình, thiết bị đầu vào, v.v. – Máy Mac chỉ có hai cổng USB-C hoạt động tốt ở đây, nhờ vào sự lan truyền của các trung tâm USB-C có thể chuyển đổi một cổng đến tám tại một thời điểm nhất định.

lưu trữ: Đối với các tùy chọn đĩa cứng, bạn phải có SSD mà không nghi ngờ gì. SSD nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Vì các giải pháp lưu trữ trông rẻ hơn mỗi ngày, bạn không nên tiêu thụ kích thước bên trong tối đa: 256 GB là quá đủ, mặc dù không nên ít hơn 128 GB.

Nói chung, nếu bạn thực sự tìm kiếm một máy tính xách tay codec tốt nhất, rất khuyến khích để có một máy Mac mới, hoặc có thể là một ổ đĩa từ một hoặc hai năm trước, không phải trước đó. Máy Mac mới có hệ thống macOS và Xcode dài nhất để tương thích với máy Mac, vì vậy khoản đầu tư của bạn sẽ được đền đáp trong những năm tới.

MacBook Air tốt nhất

Nếu tiền của bạn là không giới hạn, bạn vẫn có thể tạo MacBook Air khổng lồ để lập trình giá cả phải chăng với mẫu giảm giá mới nhất.

Bắt đầu với 256 GBtùy chọn với giá $ 999. Chắc chắn nâng cấp bộ xử lý lên i7 (hoặc ít nhất là i5). Tăng bộ nhớ lên 16 GB Ngoài ra, bạn có một trong những máy tính xách tay phát triển tốt nhất cho khoảng 1 449 đô la.

MacBook Pro tốt nhất

Đối với những người muốn có MacBook Pro, không có lý do chính đáng nào để có được model 13 inch (được MacBook Air phục vụ tốt hơn), trừ khi bạn thực sự muốn nó.

Vì vậy, khuyến nghị ở đây là đi đến model 16 inch với 512 GB lưu trữ. Nó đã được báo cáo rằng máy tính xách tay đang quá nóng trên một bộ xử lý 8 Nhân, vì vậy bộ xử lý phải là kernel 6 Khá tốt. Nâng cấp duy nhất có thể ở đây có thể là 32 hoặc 64 GB RAM nếu ngân sách của bạn cho phép. Cuối cùng, bạn có thể có được một con quái vật MacBook thực sự với giá khoảng 2799 đô la.

Ứng dụng MacBook Pro 16 inch để phát triển laptop

Imac tốt nhất

Không phải ai cũng thích mang laptop đến bất cứ nơi nào họ đi. Nếu bạn làm việc trong một khu vực được xác định rõ, chẳng hạn như bàn làm việc của bạn, bạn có thể thường xuyên tập trung và hoàn thành công việc nhiều hơn. Điều này rất hợp lý khi bạn có một máy tính để bàn iMac.

Trong khi Apple Nó vẫn cho phép bạn chọn giữa iMac 21.5 27 inch, đi đến màn hình lớn hơn để gặt hái những lợi ích tối đa với máy Mac mới tốt nhất để lập trình. Như một phần thưởng, tất cả các máy Mac 27 inch đều có màn hình Retina 5K.

Trong số ba tùy chọn cho iMac được cung cấp, hãy chuyển đến bộ xử lý ở lớp giữa 3.1 GHz 6 Nhân và sau đó tùy chọn nâng cấp lên 3.6 GHz i9. Chắc chắn nhận được ít nhất 16 GB RAM trở lên và nâng cấp lên ít nhất 256 GB SSD. Đó là cách bạn có thể xây dựng một iMac mạnh mẽ, tương lai và mạnh mẽ chỉ với 2799 đô la.

Ứng dụng IMac Mac để phát triển máy tính để bàn Apple

IMac Pro và Mac Pro thì sao? Mặc dù cả hai đều là những cỗ máy đặc biệt, chúng có khả năng bị đánh giá quá cao (vì chúng bắt đầu từ $ 5 000) trong trường hợp Apple Phát triển phần mềm, trừ khi bạn làm việc trong các lĩnh vực thuế năng lượng như trò chơi hoặc thực tế ảo.

Mac mini tốt nhất

Mặc dù thường bị bỏ qua, Mac mini có thể nhỏ gọn và nhanh chóng, và chắc chắn đang chiến đấu cho Mac tốt nhất để phát triển ứng dụng. Nó có khả năng chống lại cà phê bị đổ và màn hình bị hỏng và cũng có thể di động. Mac mini cũng hỗ trợ màn hình 5K hoặc hai màn hình 4K.

Để tạo phiên bản Mac mini tốt nhất, hãy nhanh chóng chọn tùy chọn bộ xử lý i5 3.0 GHz 6 Nhân và nâng cấp nó lên 3.2 GHz 6 Lõi i7. Nhận ít nhất 16 GB KHUNG. Tùy chọn, bây giờ bạn có thể chọn 10 Gigabit Ethernet với giá 100 đô la, đây là một tính năng tuyệt vời cho những người tin tưởng vào internet cho công việc của họ (tức là tất cả chúng ta). Tổng cộng, nó sẽ có giá Mac $ 1599 sẵn sàng cho nhà phát triển.

Lập trình máy tính để bàn Mac mini tốt nhất

Cách xuất từ ​​Phác thảo như một chuyên gia

Khi bạn hoàn tất cài đặt máy tính tốt nhất để lập trình, đó là lúc để có được codec tốt nhất. Cho dù bạn làm việc với phát triển web hay ứng dụng ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ gặp phải Phác thảo rất nhiều, đây là một công cụ thiết kế rất phổ biến. Vấn đề là quá trình tốn nhiều công sức để chuyển tất cả các chi tiết thiết kế sang Xcode cho Mac.

Phác thảo xuất khẩu cho Xcode tăng tốc phát triển bất kỳ ứng dụng nào bằng cách tự động quét tất cả các màu trong thiết kế và cung cấp cho bạn các tùy chọn dễ dàng để di chuyển trực tiếp đến môi trường lập trình Swift Clean của bạn, loại bỏ mọi phỏng đoán. Ngay cả tên của màu sắc điền vào cho bạn.

Xuất phác thảo để phát triển ứng dụng Xcode Mac

Cách dễ dàng tạo các ứng dụng lũy ​​tiến

Mọi người đều biết rằng các ứng dụng ban đầu thường vượt trội so với các đồng nghiệp tiến bộ của họ. Tạo một ứng dụng web theo sau là các ứng dụng riêng cho macOS, WindowsTuy nhiên, iOS và Android đòi hỏi rất nhiều tài nguyên mà không nhiều công ty có thể mua được.

Unite là một công cụ phát triển ứng dụng tuyệt vời, vì nó cho phép bạn trực tiếp chuyển đổi một trang web thành ứng dụng macOS mà không cần mã hóa. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng, chẳng hạn như loại bỏ các tính năng dựa trên web (như quảng cáo) mà bạn không cần phải có trải nghiệm sạch sẽ, dễ sử dụng. Vì các ứng dụng Unite vẫn sử dụng giao diện trình duyệt, ứng dụng mới của bạn cũng tương thích với hầu hết các plugin web.

Thiết bị Mac OS để phát triển ứng dụng MacOS

Làm thế nào để tượng trưng nhanh hơn bây giờ

Khi bạn bắt đầu bước vào Apple Khi bạn phát triển ứng dụng và sử dụng Xcode cho Mac, bạn sẽ nhanh chóng khám phá cách phần lớn mã được lặp lại. Nếu chỉ có tự động điền vào tất cả các cấu trúc và chức năng này!

TeaCode là một thư viện đầy đủ các mẫu mật mã mà bạn có thể truy cập bằng một phím tắt đơn giản cho bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào bạn thích. Ứng dụng này cũng bao gồm nhiều ngôn ngữ, từ Swift đến PHP đến Object C – và bạn có thể tự tạo các phím tắt mới để tránh lãng phí thời gian sao chép các đoạn mã thông thường.

Mẫu mã phát triển ứng dụng TeaCode Mac

Vì vậy, bây giờ bạn không chỉ cần được trang bị một trong những máy tính lập trình tốt nhất mà còn có một số codec tốt nhất được cài đặt trên nó: Xuất khẩu phác thảo cho Xcode, Unite và TeaCode.

Tuyệt vời nhất, mỗi ứng dụng trên đều có sẵn cho bạn miễn phí trong bảy ngày qua Setapp, một nền tảng có hơn 170 ứng dụng Mac được xếp hạng cao nhất cho tất cả các tác vụ, từ sơ đồ tư duy (XMind) đến viết ghi chú (chưa niêm yết ). Đăng ký và thử tất cả chúng miễn phí ngay hôm nay!