MacBook Air Retina có thể hiển thị các vấn đề về lớp chống phản xạ

Nếu bạn có MacBook Air Retina và bạn bắt đầu nhận thấy một số vấn đề lạ với màn hình của mình, bạn có thể không đơn độc. Điều này là do, theo một báo cáo từ MacRumors, họ ghi chú nội bộ được chia sẻ. Apple Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền khuyến nghị này Apple nhận thức được vấn đề

Đối với những người không biết, về cơ bản là ghi chú Apple Nó nhận ra rằng có thể có một số vấn đề về lớp phủ chống phản chiếu trên màn hình Retina của MacBook Air. Không phải lần đầu Apple Có vấn đề với lớp phủ, nhưng trước đây công ty chỉ bao gồm các thiết bị như MacBook Pro và mẫu MacBook 12 inch.

Bây giờ với sự thừa nhận này, MacBook Air AppleModel Retina mới dường như cũng bị ảnh hưởng. Công ty vẫn chưa cho biết liệu mẫu MacBook Air có đủ điều kiện để sửa chữa miễn phí hay không, như với MacBook Pro và MacBook 12 inch, nhưng có lẽ họ nên làm vậy.

Nó không phải là một phần chính thức của chương trình sửa chữa miễn phí kể từ bây giờ, vì vậy nếu bạn gửi (Apple Khi cửa hàng mở cửa trở lại), bạn vẫn có thể phải trả tiền cho nó. Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề với lớp phủ, hãy biết rằng bạn không đơn độc và cuối cùng bạn có thể sửa chữa nó miễn phí.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: Tôi làm chủ