Mang những nghệ thuật này Marvel Các nhân vật được thiết kế bởi Tetsuya Nomura

Shacknews đã kiểm tra một loạt sắp tới Marvel Các nhân vật được thiết kế bởi Tetsuya Nomura từ chính Final Fantasy.

Gần đây, Shacknews đã dành một chút thời gian trong Hội chợ đồ chơi New York và chứng kiến ​​tất cả những điều thú vị, bao gồm nhiều nhân vật hành động hoành tráng, giống như những người bạn sắp thấy.

Một số câu hỏi thú vị nhất được đưa ra là Mang nghệ thuật Marvel Các con số, bao gồm các bức tượng Iron Man, Captain America và Spider-Man – vâng, những người báo thù yêu thích!

Những nhân vật này được thiết kế bởi chính Tetsuya Nomura, người mà bạn có thể sẽ biết với tư cách là một đạo diễn, nghệ sĩ và nhà thiết kế nổi tiếng vì đã đưa các nhân vật từ loạt game Final Fantasy và Kingdom Hearts vào cuộc sống. Tất nhiên, anh cũng có rất nhiều đóng góp cho Final Fantasy 7 Làm lại sắp tới. Nomura cũng đã thực hiện rất nhiều nhân vật Play-Arts Kai từ Square Enix.

Bản lề cao, nhiều phụ kiện và một số thiết kế rất tuyệt là đặc trưng của phông chữ đặc biệt này, như bạn có thể thấy trong video dưới đây. Họ là về 7 Inch hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào nhân vật, vì vậy bạn có một ý tưởng về những gì mong đợi từ họ.

Iron Man có thể sử dụng sừng cánh như một tấm khiên, ví dụ, trong khi Captain America đi kèm với áo giáp cổ điển và áo giáp vàng thay vì đeo cả hai áo giáp trên vai. Spider-Man được thể hiện như một nguyên mẫu ban đầu để phê duyệt giấy phép từ Disney vào thời điểm đó, nhưng nó cũng sẽ làm rung chuyển một số tính năng thú vị khi hoàn thành.

Để biết thêm thông tin về các trò chơi và công nghệ, hãy xem Shacknews và GamerhubTV YouTube Kênh. Ở đó bạn sẽ tìm thấy các cuộc phỏng vấn độc quyền, bản demo và đưa tin về các sự kiện độc quyền. Bạn cũng sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết, phát video và nhiều hơn nữa. Đăng ký cả hai kênh và liên hệ với Shacknews để cập nhật trò chơi và công nghệ.