Mark Zuckerberg nói ‘Tiếp tục sao chép’ Snapchat

Những đám mây đen trên đầu Mark Zuckerberg Facebooktừ Instagram di chuyển về phía xung quanh nó. Bây giờ là InstagramCác cáo buộc về việc ăn cắp các tính năng từ Snapchat đang được lan truyền. Tuy nhiên, Mark Zuckerberg không quá bận tâm đến tình huống này mà anh nói rằng ‘hãy tiếp tục sao chép’.

Facebooknền tảng chia sẻ hình ảnh của Instagram Tất cả chúng ta đều ít nhiều đoán rằng có sự cạnh tranh giữa Snapchat và Snapchat. Trong bối cảnh này, theo tin tức từ các nguồn, InstagramNhững người tạo ra Snapchat đã từ chối ‘sao chép’ các tính năng từ Snapchat. Quà tặng trang sức FacebookGiám đốc điều hành của và Instagramcho đến Mark Zuckerberg, chủ sở hữu của ‘đơn đặt hàng riêng’!

nói về chủ đề Instagram những người tạo ra nó cho biết “”. Như bạn đã biết, sự phát triển của Snapchat InstagramNó đã bị làm chậm lại bằng cách kích hoạt tính năng ‘Câu chuyện’. Vì vậy, như bạn có thể hiểu InstagramTình hình này là một mối đe dọa đối với Snapchat, mặc dù một số tính năng của nó đã được sao chép từ Snapchat.

Lý do chính đằng sau quyết định như vậy của Mark Zuckerberg có lẽ là, Facebookhiện đang suy giảm và là một nguồn thành công Instagramlà được nhìn thấy. Ngay cả đối với chúng tôi FacebookNhiều người không rời đi InstagramNhờ sự thành công không thể phủ nhận của. Trên thực tế, Mark Zuckerberg không muốn rời bỏ công việc của mình để có cơ hội trong tình huống này. Vậy bạn nghĩ gì về chủ đề này? Bạn có nghĩ là InstagramNó có được lấy cảm hứng từ Snapchat không?

Nguồn: https://www.engadget.com/2018/04/10/instagram-added-snapchat-features-at-zuckerberg-request/

Những bài viết liên quan

Back to top button