Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mật mã iPhone 14 Pro Max không hoạt động? Sửa chữa

Mật mã không hoạt động trên iPhone 14 Pro Max của bạn? Bạn không cô đơn! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích chính xác lý do tại sao Mật mã iPhone 14 Pro Max không hoạt động và cách khắc phục chính xác sự cố!

Để bảo mật tốt hơn, điều quan trọng là phải đặt mật mã cần nhập để mở khóa iPhone khi bạn bật hoặc đánh thức thiết bị. Đặt mật mã cũng sẽ bật tính năng bảo vệ dữ liệu, tính năng này sẽ mã hóa dữ liệu iPhone của bạn bằng mã hóa AES 256-bit. Nhưng bạn sẽ làm gì khi iPhone 14 Pro Max của bạn không nhận mật mã mặc dù bạn biết mình đang sử dụng đúng mật mã?

Có rất nhiều báo cáo về việc mật mã iPhone 14 Pro Max đột nhiên ngừng hoạt động. Mặc dù điều này rất khó chịu nhưng hãy yên tâm, bạn không phải là người duy nhất gặp phải vấn đề này.

Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã thực hiện công việc nặng nhọc và tìm ra một số giải pháp cho vấn đề này.

Có nhiều yếu tố có thể dẫn đến việc Mật mã iPhone 14 Pro Max không hoạt động. Sau khi cập nhật iPhone của bạn lên iOS mới nhất, bạn nhận thấy Mật mã của mình đã ngừng hoạt động. Nó có thể là một trục trặc phần mềm iOS. Trong bài đăng này, chúng tôi giải thích cách sửa Mật mã iPhone 14 Pro Max không hoạt động.

Note: thông tin trong bài viết này áp dụng cho iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Sửa lỗi mật mã không hoạt động trên iPhone 14 Pro Max

Khởi động lại iPhone của bạn

Giải pháp đầu tiên của chúng tôi rất đơn giản: Khởi động lại iPhone và nhập mật mã của bạn. Sự cố có thể chỉ là trục trặc kỹ thuật tạm thời chứ không phải lỗi nghiêm trọng của iOS và nếu vậy, việc khởi động lại đơn giản sẽ khắc phục được sự cố. Nếu bạn đã cập nhật iPhone 14 Pro Max lên phiên bản iOS mới và thấy mật mã màn hình không hoạt động, hãy truy cập Cài đặt > Tổng quan > Tắt để khởi động lại iPhone của bạn. Sau đó khởi động lại iPhone của bạn và xem mật khẩu màn hình có hoạt động không.

Buộc khởi động lại iPhone của bạn

Nếu khởi động lại iPhone không hiệu quả, việc buộc khởi động lại điện thoại có thể khắc phục được sự cố. Đây thường là cách phổ biến và hữu ích để giải quyết một số vấn đề trên iPhone của bạn, đặc biệt khi sự cố xảy ra do trục trặc hệ thống hoặc phần mềm. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên buộc khởi động lại thiết bị của mình sau khi thực hiện khởi động lại mềm. Đây là cách thực hiện:

Nhấn nút nút tăng âm lượng và thả nó ra nhanh chóng. Nhấn nút nút giảm âm lượng và thả nó ra nhanh chóng. Sau đó nhấn và giữ nút nút bên cho đến khi bạn nhìn thấy Apple Logo.

Nếu bạn đã thực hiện khởi động lại lực lượng và mật mã iPhone 14 Pro Max của bạn vẫn không hoạt động, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

Khôi phục iPhone bằng iTunes

Phương pháp được sử dụng phổ biến nhất để Mở khóa iphone đang khôi phục hệ thống iOS thông qua iTunes. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính của mình và bạn đã sao lưu điện thoại Iphone Với iTunes trước đây, iTunes sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người dùng gặp vấn đề về mật mã iPhone 14 Pro Max không hoạt động.

Nếu bạn đã sao lưu iPhone, bạn có thể khôi phục dữ liệu và cài đặt của mình sau khi khôi phục iPhone. Nếu bạn chưa bao giờ sao lưu iPhone trước khi quên mật mã, bạn sẽ không thể lưu dữ liệu trên iPhone của mình. Hãy làm theo các bước dưới đây để xóa mật mã của bạn.

Bạn cần có máy tính để thực hiện các bước dưới đây. Nếu bạn không có máy tính, hãy cân nhắc việc mượn một chiếc từ bạn bè.

  • Đảm bảo rằng iPhone của bạn không được kết nối với máy tính.
  • Nhấn và giữ nút Nút bên và một trong những nút âm lượng cho đến khi bạn nhìn thấy tắt nguồn thanh trượt. Kéo thanh trượt để tắt iPhone của bạn. Sau đó kết nối iPhone của bạn với máy tính trong khi giữ nút Side. Tiếp tục giữ nút Side cho đến khi bạn thấy màn hình chế độ khôi phục.

Nếu bạn đã sao lưu iPhone của mình, sau khi xóa mật mã, hãy khôi phục dữ liệu và cài đặt của bạn.

Sửa mật mã iPhone 14 Pro Max không hoạt động với iCloud

Phương pháp này yêu cầu tài khoản iCloud phải được đăng nhập trên thiết bị của bạn. Nếu yêu cầu này được đáp ứng thì bạn có thể tiếp tục.

Mở https://www.icloud.com/find/ trên một trang web, sau đó đăng nhập vào trang này bằng tài khoản iCloud của bạn (Apple NHẬN DẠNG).
Chọn iPhone của bạn từ danh sách Tất cả thiết bị sau khi đăng nhập, sau đó nhấp vào Xóa iPhone trên hộp thoại nhỏ xuất hiện ở góc trên bên phải của trang để xóa iPhone của bạn. Tất cả nội dung và cài đặt của bạn sẽ bị xóa, bao gồm cả mật mã iPhone không còn hoạt động sau khi cập nhật iOS.
Thiết lập lại thiết bị của bạn sau khi xóa hoàn tất và khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu của bạn.