Mặt nạ ống thở an toàn nhất thế giới với bộ đàm Indiegogo trực tuyến từ 70 $

ORSEN Airfresh Snorkel Mask là mặt nạ lặn tiêu chuẩn an toàn CO2 với hệ thống thở tự động, cho phép mọi người thở dễ dàng trong quá trình lặn. Với bộ đàm mới được phát minh của chúng tôi, bạn thậm chí có thể được kết nối với một bộ đàm khác để đạt được cuộc trò chuyện thời gian thực với đối tác của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng đã giải quyết một loạt các vấn đề mà người lặn phải chịu, như rò rỉ nước và sương mù. Lấy mặt nạ lặn bằng ống thở của chúng tôi và bắt đầu hành trình lặn an toàn.

ORSEN Mặt nạ ống thở Dự án Indiegogo

Mặt nạ ống thở an toàn nhất thế giới với bộ đàm Indiegogo trực tuyến từ 70 $ 1

Mặt nạ ống thở orsen của chúng tôi với hệ thống khung máy bay có thể làm giảm nồng độ carbon dioxide dưới 800ppm, đây là một phạm vi hàm lượng carbon dioxide trong nhà đáng tin cậy, trong khi các mặt nạ khác có nồng độ carbon dioxide hơn 6000ppm, gây ra mối đe dọa lớn đối với cuộc sống. Khi lặn với ống thở, bạn có thể hít thở theo cách bạn làm một cách tự nhiên bằng cả mũi và miệng bằng cách sử dụng mặt nạ ống thở Orsen Airfresh của chúng tôi, có hệ thống trao đổi luồng khí sáng tạo. Bạn không cần phải thở ra và hít thật mạnh vì hệ thống trao đổi luồng khí của chúng tôi sẽ tự động cho không khí lưu thông ra vào. Điều này tạo ra luồng không khí với sức cản giảm, cho phép không khí trong lành hơn lưu thông qua mặt nạ và do đó ngăn ngừa sự tích tụ CO2. Không có vấn đề an toàn nữa! Mặt nạ của chúng tôi thậm chí có thể được sử dụng thường xuyên mà không cần hệ thống Airfresh.

Mặt nạ ống thở an toàn nhất thế giới với bộ đàm Indiegogo trực tuyến từ 70 $ 2

Mặt nạ ống thở an toàn nhất thế giới với bộ đàm Indiegogo trực tuyến từ 70 $ 3

Theo báo cáo dữ liệu và thiết kế công thái học, mặt nạ ống thở Airfresh của chúng tôi hoàn toàn có thể phù hợp với mọi người hình dạng khuôn mặt, và không cần phải lo lắng về rò rỉ nước nữa. Chúng tôi sử dụng silicone chống dị ứng cấp phẫu thuật được chứng nhận bởi FDA để mang đến cho bạn sự thoải mái chưa từng thấy!

Mặt nạ ống thở an toàn nhất thế giới với bộ đàm Indiegogo trực tuyến từ 70 $ 4

Sự chú ý hoàn hảo đến từng chi tiết được đưa vào mỗi mặt nạ Orsen. Xem xét các khóa của hầu hết các mặt nạ ống thở sẽ trở nên lỏng lẻo, khóa chống lỏng của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để vừa khít với độ cong tự nhiên của Head, duy trì sự vừa vặn tuyệt vời và thoải mái chưa từng thấy.

Mặt nạ ống thở an toàn nhất thế giới với bộ đàm Indiegogo trực tuyến từ 70 $ 5

Không còn sương mù. Mặt nạ chống sương mù của chúng tôi sử dụng hệ thống phân tách mới nhất trên Hít và thở ra. Không khí thở ra sẽ được tự động thải ra khỏi mặt nạ thông qua hệ thống trao đổi luồng không khí, trong khi không khí trong lành sẽ liên tục được đưa đến khu vực thở để ống kính có thể được giữ sạch mà không bị mờ.

Mặt nạ ống thở an toàn nhất thế giới với bộ đàm Indiegogo trực tuyến từ 70 $ 6

Với ống kính 180 độ, khu vực quan sát của bạn được mở rộng thêm 30%, do đó bạn có thể ngắm nhìn mọi thứ bên dưới bề mặt và thực sự tận hưởng cuộc sống dưới biển tuyệt vời bên dưới với tầm nhìn rộng hơn.

Mặt nạ ống thở an toàn nhất thế giới với bộ đàm Indiegogo trực tuyến từ 70 $ 7

Ống snorkel được cấp bằng sáng chế của chúng tôi có thể dễ dàng gấp lại để lưu trữ và vận chuyển an toàn. Không còn lo lắng về ống bị thiếu và không cần nỗ lực để tháo và gắn ống thở.

ORSEN Mặt nạ ống thở Dự án Indiegogo

Mặt nạ lặn ORSEN cung cấp một thiết kế tuyệt vời và cải thiện các vấn đề xuất hiện trên thị trường, giúp tăng đáng kể trải nghiệm lặn với ống thở. Đồng thời, chúng tôi đã tối ưu hóa cấu trúc hô hấp và phát minh ra hệ thống lưu thông không khí tự động để bạn có thể thở dễ dàng và tận hưởng ống thở một cách an toàn. Trong quá trình vận hành hệ thống khung máy bay của chúng tôi, chúng tôi đã loại bỏ sự tích tụ CO2 và vượt qua chứng nhận CE cho CO2 Xây dựng lên. Kết hợp với van khí siêu nhẹ của chúng tôi, chúng tôi đã giảm thiểu sức cản của không khí. Luồng khí có điện trở thấp cho phép oxy tươi đi vào mặt nạ với tốc độ cao và mang lại trải nghiệm thở thoải mái, nơi mọi người có thể thở tự do như thể trên đất liền.