Mẫu máy ảnh Honor 9X cho thấy bức ảnh ấn tượng trong điều kiện ánh sáng yếu

Honor có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh Honor 9X tại Trung Quốc vào ngày 23 tháng 7, dự kiến ​​cũng sẽ phát hành Honor 9X Pro.

Dự đoán về sự ra mắt, công ty đã chia sẻ chi tiết về cấu hình của máy ảnh Honor 9X và cũng chia sẻ các mẫu máy ảnh tương tự, thể hiện hiệu suất ấn tượng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Điện thoại thông minh sẽ được trang bị camera AI ba nhân 48 megapixel ở bảng điều khiển phía sau, trong đó Sony IMX586 48 megapixel sẽ được sử dụng làm cảm biến chính của máy ảnh. Công ty cho biết thêm, điện thoại chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp vào ban đêm mà không cần sử dụng đèn flash LED.

Về cấu hình camera của Honor 9X Pro, có thông tin rằng nó sẽ có thiết lập camera tương tự như Honor 20 Pro, hiện đang đứng thứ hai về hiệu suất camera của DxOMark.

Chụp ảnh đêm máy ảnh Honor 9X

Người ta đã biết rằng điện thoại thông minh trong dòng Honor 9X được trang bị bộ vi xử lý tám lõi Kirin 810 được công bố gần đây, được sản xuất bởi công nghệ 7 bước sóng Công ty đã chỉ ra rằng Kirin 810 là một trong chín chức năng chính của điện thoại thông minh và nhiều hơn nữa sẽ được tiết lộ tại buổi thuyết trình.

Điện thoại thông minh sẽ được trang bị màn hình lởm chởm, bằng chứng là các bản render bị rò rỉ của các thiết bị dòng Honor 9X sắp ra mắt. Được biết, điện thoại thông minh sẽ được trang bị 6, Màn hình IPS Full HD + 59 inch và sẽ có tối đa 8 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong.

(Nguồn)

Mẫu máy ảnh Honor 9X cho thấy bức ảnh ấn tượng trong điều kiện ánh sáng yếu 1 Đang tải … Mẫu máy ảnh Honor 9X cho thấy bức ảnh ấn tượng trong điều kiện ánh sáng yếu 2