Máy đánh chữ thu hút lượng người xem lớn trong một tuần

Netflix tiếp tục loạt phim kinh dị của mình mà không bị chậm lại. Tìm kiếm một bộ phim kinh dị mới và một bộ phim kinh dị mới sau Stranger Things và The Haunting of Hill House, Netflix đã phát hành loạt phim Máy đánh chữ để đáp lại sự tìm kiếm này. Bộ phim được phát sóng vào ngày 19/7 đã nhanh chóng thu được một lượng fan hùng hậu và nhiều người đã bàn tán về độ khủng khiếp của bộ phim.

Tìm hơi thở mới sau Stranger Things, Netflix đã cho ra mắt series Typewriter. Đánh giá từ nhận xét của những người đã xem loạt phim mới, chúng ta có thể nói rằng Netflix đã làm một công việc rất thành công.

Loạt phim năm phần do đạo diễn Ấn Độ Sujoy Ghosh chỉ đạo kể về một cư dân của Goa bước vào ngôi nhà ma ám trong khu phố của họ và quyết định bắt một con ma từ đó là hợp lý. 5 Nó đề cập đến câu chuyện của chàng trai trẻ. Theo lẽ tự nhiên, mọi thứ nhanh chóng xoay chuyển.

Loạt phim đã lên sóng Netflix vào tuần trước và đã gây ra vô số bình luận trên mạng xã hội kể từ đó, đã trở nên đặc biệt phổ biến. TwitterNó đã tạo ra một tiếng vang lớn trong. Nhận xét về bộ truyện như sau:

Những bài viết liên quan

Back to top button