Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy quay Blackmagic mới quay ở 12K 60fps và có giá U$9.995


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Máy quay Blackmagic mới quay ở 12K 60fps và có giá U$9.995

Blackmagic Design gần đây đã giới thiệu Ursa Mini Pro, máy quay mới của hãng có khả năng ghi hình ở độ phân giải cao với dải tương phản động cao và ISO 800 bản địa.

Máy ảnh hỗ trợ lên tới 80 megapixel ở 12.288 x 6480, với lời hứa về sự cân bằng màu sắc đặc biệt được công ty phát triển trong hơn bốn năm. Nó quay cảnh gốc ở 12K với cảm biến có khả năng chụp 60 khung hình mỗi giây. Nó cũng có thể quay ở 8K và 4K với tốc độ tương ứng là 110 và 220 khung hình mỗi giây.

Ngoài ra, máy ảnh này bao gồm các tính năng như ngàm ống kính có thể hoán đổi cho nhau và hai khe cắm SD UHS-II SD. Một tính năng thú vị khác là máy ảnh mã hóa hình ảnh bằng codec RAW của Blackmagic. Công ty tuyên bố rằng bạn sẽ có thể chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh 12K nào bằng sổ ghi chép. Đó là vì công nghệ này được phát triển để hỗ trợ quy trình làm việc RAW 12-bit.

lưu ý chính thức của công ty

ASUS ZenFone 7 xuất hiện trong các cơ quan
chứng nhận với 512GB và pin 5.000mAh

mặc dù đô la Mỹ9 995 có thể là một mức giá cao đối với hầu hết chúng ta, nếu chiếc máy ảnh này được so sánh với những mẫu máy cạnh tranh cao cấp về những gì nó mang lại, thì giá trị vẫn hợp lý.

Để tận dụng tiềm năng của những camera chất lượng cao như thế này, Cascable, một công ty ứng dụng, đã tạo ra Cascable Pro Webcam, có khả năng biến tối đa 100 camera thành Webcam. Ứng dụng này gần đây đã được phát hành cho Mac và không yêu cầu thêm bất kỳ loại bộ phận nào vào máy tính để ứng dụng hoạt động. Bạn có thể kiểm tra thêm về Cascable Pro Webcam trong tin tức này.

Theo: Engadget

🇧🇷