Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy sấy sợi máy in 3D với ứng dụng và màn hình đồng hành

Máy sấy sợi máy in 3D

Những người sáng tạo, những người có sở thích và những người đam mê in 3D đang tìm cách giữ dây tóc máy in của họ ở tình trạng tốt nhất có thể quan tâm đến một loại máy in mới. Máy sấy sợi máy in 3D đã ra mắt thông qua Kickstarter trong tháng này. Hoàn thiện với ứng dụng đồng hành trên điện thoại của riêng mình, máy sấy dây tóc có thể cung cấp nhiệt độ lên tới 70° C và có tính năng hỗ trợ cho tám loại dây tóc cài sẵn cũng như các dây tóc DIY bổ sung.

Nó có một trường học treo được thiết kế cùng với màn hình hiển thị thời gian thực ở mặt trước để dễ dàng theo dõi và thông báo. Cam kết truy cập sớm hiện có sẵn cho dự án có sẵn với giá khoảng $69 hoặc £56 .

Tính năng sấy sợi máy in 3D

Máy sấy sợi máy in 3D

Giả sử rằng chiến dịch tài trợ GratKit Firefly tăng thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình hoàn thành dự án diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 7 năm 2023. Để tìm hiểu thêm về Đom đóm GratKit Dự án máy sấy dây tóc máy in 3D xem video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các ưu đãi đặc biệt dành cho giai đoạn đầu, mục tiêu kéo dài, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật cho máy sấy dây tóc máy in 3D, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ đám đông chính thức của GratKit Firefly bằng cách kiểm tra liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.