Máy tính bảng LG G Pad 5 với màn hình 10,1 inch có giá trung bình

Máy tính bảng LG G Pad 5 với màn hình 10,1 inch có giá trung bình 1
Máy tính bảng LG G Pad 5 với màn hình 10,1 inch có giá trung bình 1

Máy tính bảng Android không còn bán nhiều như trước. Điều này làm cho các nhà sản xuất chờ đợi lâu hơn để đưa ra một sự thay thế. LG G Pad mới nhất đã được công bố hơn hai năm trước, G Pad 4 có máy tính bảng Android 8,0 inch với màn hình Full HD. Có vẻ như chiếc máy tính bảng trung cấp này sẽ sớm có người kế nhiệm dưới dạng LG G Pad. 5.

Vào ngày 17 tháng 9 năm 2019, LG Electronics đã nộp nhãn hiệu của USPTO (Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ) cho nhãn hiệu G Pad. 5. Ứng dụng này hiện cũng đã được đưa vào cơ sở dữ liệu của EUIPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ của Liên minh châu Âu). Thương hiệu được phân loại là Class 9, với mô tả; Útiles Thiết bị điện tử hữu ích; máy tính bảng; máy tính điện tử notepad.

Thông số kỹ thuật của LG G Pad 5

Thông số kỹ thuật đầu tiên được phát hành trực tuyến vào tuần trước. Nhà phát triển XDA tiết lộ rằng chiếc máy tính bảng này đang được phát triển, có tên mã LM-T600L. Màn hình mở rộng lên 10,1 inch, độ phân giải là như nhau. Chipset cũng được cải thiện. Mặc dù là bộ xử lý ba năm, Qualcomm Snapdragon 821 với 4 GB RAM và 32 GB Bộ nhớ lưu trữ cung cấp hiệu suất hợp lý. Chắc chắn so với chipset Snapdragon 435 được sử dụng bởi người tiền nhiệm của nó.

Ngoài ra, máy quét dấu vân tay sẽ có mặt, điều này chưa xảy ra với người tiền nhiệm của nó. Máy tính bảng chạy trên sistema operativo Android 9 Pastel Đương nhiên, hỗ trợ internet 4G LTE được cung cấp. NFC sẽ không tương thích với LG G Pad 5.Ngoài ra, phần trình bày sản phẩm bị rò rỉ cho thấy máy tính xách tay mới của LG sẽ có một camera phía trước. Không có thông tin về độ phân giải. Bạn có thể thấy rằng máy tính bảng Android có vỏ tròn, bản thân màn hình không tròn.

Bây giờ LG đã áp dụng cho các nhãn hiệu ở Mỹ và Châu Âu, có vẻ như rõ ràng rằng G Pad 5 cho năm 2020 nó sẽ được trình bày chính thức. Không có thông tin về giá hiện tại được biết. Người tiền nhiệm của nó đã nhận được giá bán lẻ đề xuất khoảng € 300. Xem xét các thông số kỹ thuật của LG G Pad 5Rõ ràng là máy tính bảng này sẽ nhận được một mức giá trung bình tương đương.