Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính chơi game Lenovo Legion Intel mới

Quân đoàn Lenovo
Tuần này, Lenovo đã tiết lộ loạt PC chơi game Lenovo Legion Intel mới, được trang bị bộ xử lý di động Intel Core H-series thế hệ thứ 11 mới nhất được hỗ trợ bởi GPU máy tính xách tay NVIDIA GeForce RTX với công nghệ dò tia mới nhất. Giá cả và tính sẵn có như sau:

– Máy tính xách tay Lenovo Legion 7i có bộ xử lý Intel Core i9 HK thế hệ thứ 11 sẽ có giá khởi điểm $1769,99 và dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 6 năm 2021.
– Máy tính xách tay Lenovo Legion 5i Pro với bộ xử lý Intel Core i7 H thế hệ thứ 11 sẽ có giá khởi điểm $1329,99 và dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 6 năm 2021.
– Máy tính xách tay Lenovo Legion 5i có kích thước màn hình 15 inch hoặc 17 inch với bộ xử lý Intel Core i7 H thế hệ thứ 11 sẽ có giá khởi điểm 969,99 USD và dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 7 năm 2021.
– Màn hình chơi game Lenovo Legion Y25g-30 với G-SYNC sẽ có giá khởi điểm là 699,99 USD và dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 10 năm 2021.

Máy tính xách tay Lenovo Legion mới cũng có:

– Bảo vệ mắt tốt hơn khỏi ánh sáng xanh trên màn hình máy tính xách tay chơi game QHD 16 inch đầu tiên trên thế giới với tỷ lệ khung hình 16:10 và khả năng làm mới lên đến 165Hz trên máy tính xách tay Lenovo Legion 7i và Lenovo Legion 5i Pro được TÜV chứng nhận
– Đầu vào phím mili giây nhanh hơn so với hai thế hệ trước và độ chính xác của Lenovo Legion TrueStrike
-Lenovo Legion Coldfront 3.0 tản nhiệt giúp tăng luồng không khí lên 18% từ thế hệ này sang thế hệ khác và nhiệt độ hệ thống thấp hơn để chơi game lâu hơn mà không cần tiết lưu
– Lenovo Legion AI Engine được tối ưu hóa cho AI cho tốc độ khung hình cao hơn giúp giảm độ trễ trong trò chơi với hỗ trợ ép xung bằng cách chuyển đổi linh hoạt sức mạnh giữa CPU và GPU cho các tựa game chuyên sâu đã được điều chỉnh tùy chỉnh hoặc được hệ thống tự động phát hiện
– Các tính năng bổ sung cao cấp như công tắc tắt webcam mang lại sự riêng tư cao hơn ở cạnh máy tính xách tay và một loạt các loại cổng đầu vào/đầu ra (I/O) ở hai bên và ở phía sau để dễ dàng kết nối các phụ kiện

“Với các chi tiết mang tính biểu tượng ở lớp hoàn thiện tinh tế và màu sắc được người tiêu dùng yêu thích, PC Lenovo Legion mới mang đến hiệu năng vượt trội của GPU máy tính xách tay NVIDIA GeForce RTX với các đoạn phim dò tia mới nhất. Trên Lenovo Legion 7i mới, game thủ có thể khám phá những cấp độ chân thực mới với GPU máy tính xách tay GeForce RTX 3080 lên đến 165W4. Hơn nữa, máy tính xách tay Lenovo Legion 5i Pro và Lenovo Legion 5i mới cũng hỗ trợ đồ họa mới nhất của NVIDIA bao gồm GeForce RTX 3050 Ti và RTX 3050, cả hai đều mang lại tổng công suất đồ họa lên tới 95 W để tận dụng tối đa các tựa game AAA.”

nguồn : Lenovo

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.