Máy tính xách tay chơi game đầu tiên của LG đóng gói khá mạnh mẽ, nhưng nó có thể rất đắt

TL; DR

  • Máy tính xách tay chơi game đầu tiên của LG đã được công bố, là một phần của dòng UltraGear của công ty.
  • Máy tính xách tay sẽ có một 17 lớn.3- Màn hình inch với tốc độ làm mới 300Hz nhanh, cùng với card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3080 Max-Q.
  • Chưa có giá bán nào được công bố, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được bán vào đầu năm 2022 tại Mỹ.

Máy tính xách tay chơi game của LG sẽ được bán trên thị trường như một phần của thương hiệu chơi game UltraGear, nhưng nó không thực sự có một cái tên thú vị cho riêng mình; chỉ có một số kiểu máy buồn tẻ (17G90Q). Tuy nhiên, máy tính xách tay màu xám tím có một số thông số kỹ thuật phần cứng ấn tượng. Nó sẽ có bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 không tên dựa trên Tiger Lake bên trong, cùng với card đồ họa Nvidia GeForce RTX 3080 Max-Q. Nó sẽ có khe cắm bộ nhớ kép cho bộ nhớ 16GB hoặc 32GB, một ổ SSD 1TB để lưu trữ và hệ thống làm mát buồng hơi để giữ cho mọi thứ hoạt động bên trong. Cung cấp năng lượng cho thiết bị là pin 93Wh. Chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ không tồn tại lâu như dòng máy tính xách tay Gram của LG.

Mặc dù nó không chính xác là một chiếc máy tính xách tay chơi game siêu nhẹ, nhưng chiếc máy tính xách tay chơi game của LG vẫn tương đối mỏng dưới 21,4mm, với trọng lượng là 50,82 bảng Anh. Nó cũng sẽ có hệ thống loa hai chiều và phần cứng không dây Killer của Intel với hỗ trợ Wi-Fi 6E. Nó cũng có bàn phím chơi game có đèn nền RGB. Mỗi phím có thể có màu tùy chỉnh riêng với phần mềm chơi game LG UltraGear Studio. Nó cũng có thể cung cấp số liệu thống kê về hiệu suất phần cứng theo thời gian thực như xung nhịp CPU, GPU TDP và xung nhịp cũng như tỷ lệ chia sẻ bộ nhớ.

Máy tính xách tay dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Mỹ và Hàn Quốc vào đầu năm 2022 và sẽ ra mắt tại các thị trường khác vào một ngày sau đó. Hiện tại vẫn chưa có việc định giá, nhưng bạn nên nghĩ rằng điều này sẽ ở mức đắt đỏ.

Bình luận