Máy tính xách tay Nokia Nhận Chứng chỉ BIS; Có thể sẽ sớm ra mắt tại Ấn Độ

Trang web Shutterstock máy tính xách tay

Gã khổng lồ viễn thông Phần Lan, Nokia, dường như đã sẵn sàng để hồi sinh hoạt động kinh doanh PC của mình với việc ra mắt dòng sản phẩm ‘NKi’ hoàn toàn mới tại Ấn Độ. Nhiều khả năng sẽ được thiết kế và tiếp thị bởi người được cấp phép, một loạt máy tính xách tay có vẻ như thể thao thương hiệu Nokia, được cho là đã nhận được chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS), cho thấy chúng sắp ra mắt. Chúng đã được chứng nhận vào ngày 27 tháng 11 và đang được sản xuất bởi Tongfang Limited ở Trung Quốc.

Được cho là lần đầu tiên được phát hiện bởi Tipster, Mukul Sharma (@stufflistings), ít nhất chín mẫu máy tính xách tay khác nhau đã nhận được chứng nhận, bao gồm NKi510UL82S, NKi510UL85S, NKi510UL165S, NKi510UL810S, NKi510UL1610S, NKi310UL41S, NKi310UL42S, NKi310UL82S và NKi310UL85S. Rõ ràng, hai chữ cái đầu tiên trong số model là viết tắt của Nokia, trong khi ‘i’ là viết tắt của Ấn Độ, có vẻ như là thị trường được chỉ định cho các thiết bị.

Hóa ra nó sẽ là một bộ truyện. pic.twitter.com/9IUOXGWfD0

– Mukul Sharma (@stufflistings) ngày 27 tháng 11 năm 2020

Mặc dù các thông số kỹ thuật chính hiện vẫn chưa được kết thúc, nhưng các suy đoán trực tuyến dường như cho thấy rằng chúng có thể xuất xưởng với Windows 10, phải ngang bằng với khóa học. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu những thứ này có được thiết kế bởi HMD Global, công ty sở hữu giấy phép toàn cầu để tiếp thị thương hiệu Nokia hay không smartphoneshoặc bởi Flipkart, công ty bán TV thông minh mang nhãn hiệu Nokia ở Ấn Độ.

Trong khi đó, quyền xây dựng thương hiệu cho các thiết bị Nokia Android TV ở khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) được kiểm soát bởi StreamView GmbH, công ty mới công bố gần đây 7 các mẫu TV LED thông minh Nokia mới dành cho một số thị trường châu Âu. Dù bằng cách nào, tất cả các thông tin khác về các thiết bị sắp ra mắt, bao gồm ETA và giá cả có thể có của chúng, cũng là một bí ẩn, nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng chúng ta sẽ có thêm thông tin chi tiết về chúng sớm hơn là muộn.