Mi Watch Revolve với Màn hình tròn, GPS tích hợp & amp; Thời lượng pin lên đến 14 ngày đã ra mắt

mi watch revolve ra mắt tại Ấn Độ

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị đeo tay lớn nhất nhờ sự phổ biến của Mi Band trên toàn cầu. Đó là một thiết bị theo dõi thể dục có giá cả phải chăng và nhiều tính năng nhưng cuối cùng công ty đã quyết định thực hiện bước tiếp theo. Xiaomi đã ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, Mi Watch Revolve, tại Ấn Độ vào ngày hôm nay. Đây là phiên bản đổi thương hiệu của Mi Watch Color lần đầu tiên được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1 đầu năm nay.

Mi Watch Revolve: Thông số kỹ thuật và tính năng

Bắt đầu với thiết kế, Mi Watch Revolve có khung thép không gỉ với mặt số 46mm khổng lồ. Nó có tính năng 1Màn hình cảm ứng AMOLED .39 inch với độ phân giải 454 x 454 và kính Gorilla Glass 3 sự bảo vệ. Xiaomi hiện cũng cung cấp cho bạn hơn 112 mặt đồng hồ nhưng có kế hoạch phát triển thư viện lên hơn 1000 mặt đồng hồ trong những tháng tới.

Đồng hồ thông minh sẽ có sẵn trong hai biến thể màu – Midnight Black và Chrome Silver. Sau đó, bạn có thể chọn trong số vô số các tùy chọn dây đeo, bao gồm da, Astral Olive, Cosmic Dust Maroon, Neptune Blue và Space Black.

đồng hồ mi xoay màu sắc

Ngoài thiết kế, Mi Watch Revolve khác biệt với Mi band như thế nào? 5? Một trong những điểm nổi bật chính của chiếc đồng hồ thông minh này sẽ phải là Thuật toán chuyển động FIRSTBEAT. Nó đo sự thay đổi nhịp tim (thời gian giữa các nhịp tim liên tiếp), mức năng lượng, chất lượng giấc ngủ và căng thẳng để phân tích sức khỏe tổng thể của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được chỉ số VO2 Max, là thước đo sức khỏe tim mạch của bạn, bằng cách sử dụng đồng hồ thông minh này. Nó sẽ cho bạn biết năng lượng đã tiêu thụ, hiệu quả luyện tập (tức là tác dụng của một bài tập nào đó lên cơ thể) và thời gian phục hồi tất cả đều nằm ở cổ tay của bạn. Hơn nữa, nó có thể theo dõi 10 chế độ thể thao. Điều này bao gồm chạy ngoài trời, đạp xe ngoài trời, chạy đường mòn, đi bộ xuyên rừng, chạy trên máy chạy bộ, đạp xe trong nhà, đi bộ, tập luyện tự do, bơi lội và bơi trong hồ bơi.

thuật toán thứ nhất

Mi Watch Revolve cũng được tích hợp GPS và GLONASS, giúp bạn có thể theo dõi lộ trình tập luyện của mình mà không cần phải mang theo điện thoại. Nó tự hào có tất cả các tính năng phần mềm giống nhau và hơn thế nữa, với tên gọi Mi Smart Band. Đồng hồ thông minh cũng có khả năng chống nước lên đến 5ATM / 50 mét. Nó được trang bị pin 420mAh, được cho là có thời lượng sử dụng trung bình lên đến 14 ngày.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Mi Watch Revolve đã được bán với giá Rs. 10.999 ở Ấn Độ nhưng sẽ có sẵn để mua tại một giá giới thiệu Rs. 9, 999 từ ngày 6 tháng 10 năm 2020, độc quyền trên Mi.com, Amazon Cửa hàng ngoại tuyến tại Ấn Độ và Mi Home.