Microsoft đã sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới của Windows

họ Windows và nhóm Thiết bị Microsoft gần đây đã được thiết kế lại và Panos Panay đã được đặt tên là phần cứng và Windows phân chia.

Mặc dù Microsoft đã bắt đầu có được manh mối về phong cách làm việc của giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm, chúng tôi dự đoán mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào tại Microsoft. Sự thay đổi bắt đầu bằng việc bổ nhiệm Windows Lãnh đạo nội bộ cũng vậy Chương trình beta của Microsoft được thiết kế để kiểm tra hàng triệu Windows 10 thiết bị gia dụng.

Panos Panay - được chỉ định là người chịu trách nhiệm về phần cứng và Windows phân công Nguồn hình ảnh: The Verge

Panay được trích dẫn trong một trong những blog gần đây của cô Hiện tại, tôi đang cố gắng hiểu về môi trường làm việc của công ty. Kể từ tháng trước, tôi đã dành thời gian đọc, nghe và nói chuyện với nhân viên hiện tại của công ty. Điều này sẽ giúp chúng tôi thiết lập tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi cho kỷ nguyên tiếp theo của Windows". Ngoài ra, Panay cũng đề cập đến các mức độ cam kết và kiến ​​thức Windows nhân viên đã gây ấn tượng mạnh với anh và khiến anh hết sức tôn kính.

Panay cũng đã thêm, "Đối với Windows Để đạt đến tầm cao mới, nhóm của nó nên được dẫn dắt bởi một người có suy nghĩ và tầm nhìn rõ ràng. Vì điều này, ông cũng đã bổ nhiệm Amanda Langowski làm người đứng đầu Windows Chương trình nội bộ".

Đọc thêm: Bill Gates bước xuống từ hội đồng quản trị của Microsoft để phục vụ nhân loại

Langowski có nhiều kinh nghiệm khoảng 20 năm trong lĩnh vực hiện tại và trước đây đã làm việc với Microsoft và Windows. Anh ấy đã làm việc với những người khác nhau Windows các chương trình bao gồm Windows điện thoại, Windows Điện thoại di động và một số chương trình beta. Thêm vào đó, anh cũng sẽ chịu trách nhiệm Windows 10 thử nghiệm và đóng một vai trò quan trọng trong vòng phản hồi.

Vai trò này trước đây đã được xử lý bởi Dona Sarkar. Dona hiện là thành viên của nhóm Quan hệ nhà phát triển Microsoft.

Microsoft hiện đang làm việc để xây dựng kế hoạch làm việc và Windows tầm nhìn cho tiếp theo 5 năm Panay trích dẫn trong một trong những bài phát biểu của mình. Trong những năm gần đây, tốc độ đã tăng lên Windows cập nhật đã đi xuống và để lại cho người dùng của họ nhiều dự đoán về những gì có sớm.

Microsoft đang rất chú ý Windows 10X Tuy nhiên, các thiết bị màn hình kép có kế hoạch mở rộng sự tập trung của chúng vào các hệ thống máy tính để bàn trong tương lai gần. Ngoài ra, Panay cũng tuyên bố rằng tầm nhìn mới được phát triển của Microsoft sẽ tập trung nhiều hơn vào Thế vận hội. Điều này cũng sẽ bao gồm sự phát triển của các hệ điều hành đơn giản hóa và hoạt động trên các khu vực bị lãng quên trước đây.

Satya Nadella, CEO hiện tại của Microsoft đã trích dẫn nó Chúng tôi muốn thấy một đường cong thay đổi năm năm từ những người có nhu cầu Windows- những người muốn Windows và yêu thương Windows Cuối cùng, ông nói thêm rằng Windows 10 đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây, nhưng chúng ta vẫn cần một tầm nhìn mới để tạo ra những thay đổi lịch sử trong lịch sử Windows.

Ông cũng nói thêm rằng Microsoft sẽ chuyển trọng tâm sang hệ điều hành để mọi người có thể tin tưởng Windows cho nhu cầu hàng ngày của họ. Anh cũng nói vậy Windows Thiết bị đầu cuối và đồ chơi điện cũng vậy. Windows 10 sẽ là một số bổ sung quan trọng khác.

Đọc thêm: Google phát hành ứng dụng Camera Go mới khi các thiết bị Android Go vượt qua 100 triệu điểm

Windows đã bắt đầu thấy một số thay đổi lớn bao gồm các thay đổi hữu ích trong menu Bắt đầu, các biểu tượng mới và đơn giản hóa Windows hiện lên Panay gần đây đã phát hành một teaser thông báo một Windows lễ kỷ niệm một tỷ Windows 10 người dùng.

Windows Nhóm mới cũng mong muốn làm việc để phát triển giao diện người dùng sạch hơn. Chúng tôi hy vọng rằng Windows với đội ngũ lãnh đạo và lãnh đạo mới của họ sẽ thấy những đỉnh cao mới của thành công. Chúng tôi đang háo hức chờ đợi để xem những gì đang có trong cửa hàng cho chúng tôi trong tương lai.