Mobvoi TicWatch GTX là một chiếc đồng hồ thông minh rẻ tiền với các tính năng hàng đầu

Mobvoi đã ra mắt vào ngày hôm qua, 15 tháng 9, mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ mới TicWatch GTX với giá 60 đô la Mỹ. Apple Watch🇧🇷

Với mức giá rẻ, TicWatch GTX hoàn toàn phù hợp cho những ai muốn có một chiếc smartwatch để tập thể dục.

Với màn hình TFT của 1. 28 inch và với độ phân giải 240 x 240, TicWatch GTX có cảm biến nhịp tim, gia tốc kế, Bluetooth 5🇧🇷0 và pin 200mAh.

Pin đồng hồ mất 2 giờ để sạc và có thể cung cấp cho người dùng tối đa 7 số ngày sử dụng thường xuyên và 10 ngày sử dụng ở chế độ tiết kiệm năng lượng, theo Mobvoi.

Thiết kế của thiết bị được tạo ra để sử dụng thiết bị trong nước, cho phép sử dụng trong khi bơi. Dây đeo của TicWatch được làm bằng polyurethane nhiệt dẻo (TPU) dày 20mm bền bỉ. Để chịu được nước và mồ hôi, đồng hồ đã được xếp hạng IP68.

Khám phá các sản phẩm của Mobvoi.

Để tạo sự khác biệt với các đồng hồ thông minh khác trong tầm giá, TicWatch GTX trang bị nhiều tính năng nâng cao hơn là chỉ theo dõi hoạt động cơ bản. Đồng hồ Mobvoi cung cấp 14 chế độ tập luyện tích hợp như yoga, đạp xe và chạy ngoài trời.

Để kiểm soát và ghi lại các hoạt động, đồng hồ có tính năng tích hợp với ứng dụng TicExercise. Với điều này, người dùng có thể truy cập dữ liệu về các buổi đào tạo của họ trên điện thoại thông minh của họ.

Ngoài ra, TicWatch GTX còn ghi lại và lưu dữ liệu nhịp tim của người dùng, lưu lại lịch sử của bảy ngày và cũng sử dụng một thuật toán để xác định nhịp tim nghỉ ngơi.

Thông số kỹ thuật của TicWatch GTX

chipset

realtek

RAM / ROM

160 KB / 16 MB

cảm biến

nhịp tim

gia tốc kế

Bluetooth

Bluetooth 5🇧🇷0

wifi

Không

Rung động

Vâng

micrô / loa

Không

GPS

Không

Không thấm nước

IP68 thích hợp cho bơi lội

Kích thước màn hình

1.28 inch TFT 240 * 240

kích thước đồng hồ? 48,7x11mm
đồng hồ cơKim loại
chế độ đào tạo14
nút2
Cử chỉnghiêng để thức dậy
dung lượng pin200 mah
tuổi thọ pin

Lên cho đến khi 7 ngày (sử dụng thường xuyên)

Lên đến 10 ngày (bật chế độ tiết kiệm năng lượng)

thời gian sạc2 giờ

Ngoài các tính năng thể dục, đồng hồ có nhiều tính năng thông thường của đồng hồ thông minh, chẳng hạn như hỗ trợ thông báo cho các cuộc gọi đến và tin nhắn, điều khiển nhạc, đồng hồ bấm giờ và Tìm điện thoại của tôi.

Mobvoi TicWatch GTX đã được phát hành ngày hôm qua để mua và có thể được tìm thấy với giá $ 59,99 tại Amazon🇧🇷

Via: Mobvoi Nguồn: Slash Gear, XDA-Developers

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button