Mới Apple IPad dưới 300 bảng trong thỏa thuận Thứ Sáu Đen này

2019 Apple 10.2 iPad inch, giảm từ £ 349 trong giao dịch Thứ Sáu Đen £ 299 Amazon và John Lewis.

Đây là một mức giá tuyệt vời cho một iPad mới được phát hành, chúng tôi gọi là “máy tính bảng tốt nhất bạn có thể mua với giá £ 500” trong bài đánh giá bốn sao của chúng tôi. Nhà phê bình chính của chúng tôi, Jonathan Bray, đã bị ấn tượng bởi tham vọng của iPad AppleIteration mới nhất, nhưng anh ấy yêu thiết kế và chất lượng của hệ điều hành.

Mua ngay Amazon


“Không thể từ chối chất lượng,” Jon nói. “10,2 IPad inch vẫn là máy tính bảng và bàn phím tốt nhất mà bạn có thể mua với giá dưới 500 bảng và là sự thay thế hoàn hảo cho máy tính xách tay nhẹ có bổ sung iPadOS. “

Amazon IPad đã giảm giá vào đầu tuần này vì nó có giá tại John Lewis. Nếu bạn có một chiếc iPad cũ hơn, John Lewis cũng cung cấp thêm £ 225 – điều này làm cho nó rẻ hơn.

Lưu ý rằng nếu bạn muốn sử dụng iPad thay vì máy tính xách tay, bạn cần mua một cái. Apple Giá của một bàn phím riêng là £ 159. Tuy nhiên, nó rẻ hơn nhiều với số lượng lớn Apple Máy tính xách tay bắt đầu từ £ 900.

Nếu bạn đang mua sắm, bạn có thể muốn xem bộ sưu tập các ưu đãi tốt nhất trên máy tính xách tay của chúng tôi. Chúng tôi cũng khám phá doanh số Thứ Sáu Đen và thu thập các giao dịch tốt nhất trong trung tâm tư nhân của chúng tôi. Đến đó để nhận được những ưu đãi mới nhất về mọi thứ từ TV và smartphones máy tính xách tay và tai nghe.

Mua ngay từ John Lewis