Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mọi điều bạn cần biết về Pro Flash trên 3uTools

V2.35 3uTools đã được phát hành và có các chế độ nhấp nháy mới dành cho bạn. Khi bạn flash iDevice của mình trên 3uTools, 3uTools sẽ tự động truy vấn SHSH. Có 4 các chế độ nhấp nháy trong Pro Flash, bao gồm “Chế độ Flash dễ dàng”, “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”, “Chế độ flash chống khôi phục” và “Dự trữ băng cơ sở trong khi nhấp nháy”.

“Chế độ nháy nhanh”: Chế độ nhấp nháy này được khuyến nghị cho thợ sửa chữa, nhân viên bán hàng và người dùng bình thường, vì nó sẽ cho phép người dùng cập nhật hệ thống iOS, xóa dữ liệu người dùng, khôi phục về trạng thái xuất xưởng hoặc sửa chữa hệ thống iOS.

“Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”: Chế độ này chỉ có thể giúp cập nhật hệ thống iOS hoặc khôi phục hệ thống iOS đã sửa lỗi, các ứng dụng đã cài đặt hoặc dữ liệu người dùng sẽ không bị mất hoặc thay đổi.

“Chế độ flash chống phục hồi”: Chế độ này phù hợp cho người dùng muốn bán iDevices của riêng mình hoặc hủy dữ liệu cá nhân. Vì chế độ nhấp nháy này sẽ định dạng iDevice của bạn ở mức độ thấp nên toàn bộ quá trình sẽ diễn ra chậm và có thể mất vài giờ.

“Dự trữ baseband trong khi nhấp nháy”: Phiên bản băng tần cơ bản sẽ không được nâng cấp khi bạn nâng cấp firmware iOS, chế độ này phù hợp với các thiết bị bị khóa, không có thiết bị có tín hiệu và các thiết bị bất thường khác… Hỗ trợ iPhone 3G/iPhone3Gs/iPhone4/ 1st iPad, iPod touch , tính năng này chỉ khả dụng cho iOS 7 và các phiên bản trước đó.

Làm cách nào để Pro Flash sử dụng 3uTools?

Bước chân 1 Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của 3uTools và kết nối iDevice của bạn với PC. Điều hướng đến Flash & JB → Pro Flash và nhấp vào Tương thích truy vấn (SHSH) để biết các phiên bản iOS đã ký.

Bước chân 2 Sau đó tải xuống phiên bản iOS đã ký mà bạn muốn khôi phục.

Bước chân 3 Sau khi tải xuống chương trình cơ sở, bạn có thể quay lại Pro Flash và nhập chương trình cơ sở.

Sau khi nhập chương trình cơ sở, vui lòng nhập DFU trên iDevice của bạn và chọn chế độ giả mạo theo ý muốn.

1. Chế độ flash nhanh

Bước chân 1 Sau khi bạn nhập chương trình cơ sở và vào chế độ DFU, hãy chọn Chế độ Flash nhanh và nhấp vào “Flash” ở bên phải.

Bước chân 2 Vui lòng đợi cho đến khi quá trình hoàn tất, có thể mất khoảng 10 phút.

Bước chân 3 iDevice sẽ tự động khởi động sau đó, nhấp vào “Active Now” ở bên phải. (Hoặc bạn có thể đánh dấu vào ô bên trái “Tự động kích hoạt iDevice sau khi kết nối”)

2. Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy

Bước chân 1 Sau khi bạn nhập chương trình cơ sở và vào chế độ DFU, vui lòng chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”. Sẽ có một cửa sổ bật lên, hãy đọc kỹ lời nhắc và nhấp vào “Có” để bắt đầu nhấp nháy.

Bước chân 2 Sau khi quá trình flash hoàn tất, bạn chỉ cần đợi cho đến khi iDevice khởi động. (Bạn không cần kích hoạt iDevice của mình)

3. “Chế độ flash chống phục hồi”

Bước chân 1 Sau khi bạn nhập chương trình cơ sở và vào chế độ DFU, vui lòng chọn “Chế độ flash chống khôi phục”. Đọc cửa sổ bật lên cẩn thận trước khi bạn flash.

Bước chân 2 Nhấp vào “Tiếp tục flash ở Chế độ chống khôi phục” và đợi cho đến khi quá trình flash hoàn tất. Nó sẽ mất khoảng 10 phút.

Bước chân 3 Sau khi iDevice khởi động lại, 3uTools sẽ định dạng sâu iDevice của bạn. (Vui lòng không rút phích cắm iDevice của bạn sau khi flash xong)

Bước chân 4 Hãy kiên nhẫn chờ đợi 3uTools định dạng sâu iDevice.

Bước chân 5 Sau khi toàn bộ quá trình kết thúc, hãy nhấp vào “Hoạt động” ở bên phải. (Hoặc bạn có thể tích vào ô “Tự động kích hoạt iDevice sau khi kết nối” ở bên trái)

4. “Dự trữ baseband trong khi nhấp nháy”

Bước chân 1 Sau khi bạn nhập chương trình cơ sở và vào chế độ DFU, vui lòng chọn “Dự trữ băng cơ sở trong khi nhấp nháy” và nhấp vào “Flash”.

Bước chân 2 Vui lòng đợi cho đến khi quá trình flash hoàn tất, quá trình này sẽ mất khoảng 10 phút.

Bước chân 3 iDevice sẽ tự động khởi động sau khi flash, nhấp vào “Hoạt động” ở bên phải. (Hoặc bạn có thể đánh dấu vào ô bên trái “Tự động kích hoạt iDevice sau khi kết nối”)