Mới nhất về máy bay không người lái: Trung Quốc phát minh ra cá mập và gián điệp robot

Sự phát triển của máy bay không người lái bắt chước động vật đã đạt đến cấp độ tiếp theo với những con cá mập robot này cũng là gián điệp không bị phát hiện.

Máy bay không người lái đang ngày càng tiến gần hơn để trở thành một robot giết người khủng khiếp mà Stephen Hawking lo sợ. Công nghệ đã được cải tiến đến mức bây giờ có thể tạo ra các robot được ngụy trang mà không được chú ý. Nó đã cho chúng ta thấy những con cá mập (và gián điệp) mới do người Trung Quốc chế tạo.

Trình bày trong một triển lãm quân sự ở Bắc Kinh. Cá mập trinh sát robot tàu ngầm có thể lặn xuống độ sâu 150 mét.

Nó sẽ hoàn toàn vô hình trước radar, trong khi là một phần của thế hệ máy bay không người lái nhanh mới, với khả năng tải trọng lớn và độ ồn thấp trong hoạt động của nó.

Đúng như dự đoán, bài thuyết trình của anh ấy đã gây xôn xao trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc và một số hình ảnh và video đã được đăng lên nơi anh ấy có thể được nhìn thấy trong hành động.

Điều chúng ta phải thừa nhận là robot này có thể dễ dàng đánh lừa cá dưới đại dương sâu thẳm:

Những robot này sẽ được thiết kế cho mục đích quân sự và gián điệp. Đó là lý tưởng để thực hiện các nhiệm vụ tìm kiếm, kiểm soát và trinh sát.

Nói cách khác, robot cá mập không được trang bị vũ khí. Nhưng số ít bị thiếu có một số phụ kiện chết người. Và sự sáng tạo của nó dường như chỉ là sự khởi đầu để đạt đến cực hạn mới đó.

Nguồn: FayerWayer