Mới trong Netflix, TimePie, Artifit và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này

Áp dụng trong vòng một tuần

Trong tuần tư vấn Ứng dụng tuần này, chúng tôi có một ứng dụng cho biết khi nào nội dung mới được thêm vào trình quản lý thời gian thông minh và đối tác giáo dục kỹ thuật số được hỗ trợ bởi AI, Netflix. Và như mọi khi, chúng tôi đã chọn hai trò chơi tuyệt vời để bạn xem.

Mới trên Netflix

Để xem cuối tuần mới này trên Netflix, TimePie, Artifit và các ứng dụng khác 1

Có gì mới trên Netflix là một ứng dụng cho biết về các chương trình và phim mới được thêm gần đây vào các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Bạn cũng có thể cho bạn biết khi nào đó không có dịch vụ để bạn có thể nhanh chóng xem nó trước khi bạn đi. Các nhà phát triển sẽ có thể 7 cho biết nó đã được cập nhật với sự hỗ trợ của khu vực.

Tải xuống miễn phí

timepi để

Mới trong Netflix, TimePie, Artifit và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 2

Cho dù bạn đang tập trung hay tập trung vào các khu vực, TimePie sẽ cho bạn biết khi đồng hồ đã vượt qua một điểm nhất định. Nó cũng định nghĩa thời gian giữa các điểm là một lát nhỏ bạn đoán nó, cái bánh. Tôi thích khái niệm của ứng dụng này – quản lý thời gian tốt – nhưng 5 Tôi ghét $. Nếu bạn biết một ứng dụng tương tự, xin vui lòng bình luận trong các ý kiến.

5 Tải xuống với giá $

Artifit – Huấn luyện viên cá nhân

Mới trên Netflix, TimePie, Artifit và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 3

Tôi biết, tôi biết, có hàng ngàn ứng dụng và chương trình đào tạo ngoài kia, nhưng chúng không thể nào quên vì một lý do tuyệt vời: chúng được điều khiển bởi AI. Vì vậy, tất cả những điều gây phiền nhiễu mà bạn thường cần phải tự làm – đếm người đại diện của bạn, theo dõi giờ nghỉ của bạn và tập trung vào biểu mẫu của bạn – ứng dụng này hoàn hảo để sử dụng máy ảnh điện thoại của bạn. Bạn nên nghĩ rằng đây là tương lai.

Tải xuống miễn phí

Đường Forza

Mới trong Netflix, TimePie, Artifit và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 4

Các thương hiệu đua xe nổi tiếng của Microsoft đang đến với iOS với một loạt các tính năng bao gồm các bộ sưu tập và xe nâng cấp, các cuộc đua điện ảnh thực sự với đồ họa tuyệt đẹp và các chế độ đua khác nhau. Chơi miễn phí, do đó, tất nhiên trò chơi có rất nhiều giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng khi các công ty như Microsoft xuất bản các tựa game lớn như vậy, bạn nên kiểm tra nó.

Tải xuống miễn phí

Cát: Nhà máy thủ công mỹ nghệ

Mới trong Netflix, TimePie, Artifit và các ứng dụng khác để xem vào cuối tuần này 5

Sandship từ Developer Deep Town là một trò chơi quản lý nhà máy được tìm thấy trong vũ trụ khoa học hậu tận thế. Bạn điều khiển cát còn lại: nhà máy khổng lồ AI khổng lồ lang thang qua những sa mạc bất tận của các nhà máy ở xa. Thiết kế các nhà máy tương lai ngay từ đầu và giúp chống lại sự hồi hộp của cái chết của bạn.

Tải xuống miễn phí

Tin tức về các ứng dụng khác