một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 5 Điểm 105 trên DXOMark cho Nhiếp ảnh; Tốt hơn một chút so với iPhone 8 Cộng và Galaxy Note 8

một loại điện thoại thông minh của hãng Sony smartphones luôn được biết đến với nhiếp ảnh tuyệt vời. Sony sản xuất máy ảnh của riêng mình và các thương hiệu khác tự hào về ống kính thương hiệu Sony trên điện thoại di động của họ. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Xperia của nó 5 model, một thiết bị phân khúc trung bình, có thiết lập camera ba ở phía sau. Điện thoại di động được điểm chuẩn cho hiệu suất chụp ảnh của họ bằng điểm số DXOMark. Sony Xperia 5 đã đạt được số điểm 105 trên DXOMark cho nhiếp ảnh và 83 cho video.

Nhiều cách để nhìn vào điểm số

Điểm số DXOMark là 101 cho Sony Xperia 5 cho nhiếp ảnh và tổng điểm 95 có thể được coi là công bằng. Nó có thể được coi là nghèo như là tốt. Điểm số sẽ kém nếu bạn cho rằng Sony Xperia 1 đã đạt 91 điểm, có vẻ như quá ít sự cải tiến trên các mô hình kế nhiệm.

Điện thoại 5

Từ quan điểm so sánh, những điểm số của Sony Xperia 5 gần như phù hợp với Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 8 Cộng với điểm 94. Điều này chỉ liên quan đến hiệu suất video.

Đánh giá DXOMark của điện thoại di động cho máy ảnh của họ bao gồm một số yếu tố, bao gồm phơi sáng, kết cấu, tạo tác, chụp đêm và góc rộng. Có các thông số khác là tốt.

Nhận xét về các chi tiết của hiệu suất kỹ thuật, DXOMark chỉ ra rằng thiết bị có phạm vi động hạn chế. Nó đã được giải thích rằng sự thể hiện màu sắc sẽ nhường chỗ cho sự cải thiện nếu tăng cân bằng trắng trung tính. DXOMark nói rằng mức độ nhiễu ở các cạnh mờ khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu là cao. Về hiệu suất lấy nét tự động, việc đánh dấu là phù hợp và chính xác. Sony Xperia 5 có thể được đánh giá là một điện thoại thông minh hợp lý tốt cho đến nay phần camera của nó có liên quan. Có những bình luận tương tự về hiệu suất video là tốt.