Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một sinh viên Singapore làm gameboy từ dưa hấu

Một sinh viên Singapore đã làm một chiếc đồng hồ khoai tây, đây là nhiệm vụ dự án của mọi người trong một học kỳ. Học sinh này đã dùng GameBoy thay cho đồng hồ và dưa hấu thay cho khoai tây.

Trong những năm qua người Raspberry Pi Chúng tôi đã thấy rằng họ đã thực hiện công việc thú vị với các thẻ máy tính “tự làm” nhỏ và rẻ tiền. vào năm 2019bàn điều khiển tay Lyra làm bằng thẻ này đã xuất hiện trước mắt chúng tôi.

Một sinh viên Singapore đã thực hiện một nghiên cứu tương tự và sản xuất một chiếc máy chơi game cầm tay cho chính mình. Nhưng để sử dụng bảng điều khiển này bàn tay khá lớn bạn cần; bởi vì giao diện điều khiển được xây dựng trong một quả dưa hấu.

bàn điều khiển nhà

YouTubecũng có một kênh trong Cedrick người đàn ông trẻ sử dụng tên của mình hoàn toàn riêng tư quyết định sản xuất một sản phẩm công nghệ. Theo lời kể của chàng trai trẻ, GameBoy dưa hấu là một ý tưởng nảy ra trong đầu anh trong thời gian họ đi kiểm dịch vì đại dịch coronavirus.

Cedrick nói.

Làm bảng điều khiển từ vỏ dưa hấu

Thiếu niên Singapore chế tạo thiết bị Raspberry Pimột Man hinh LCD, một cái loa, một vài nút và đặt tất cả chúng lại với nhau. Sau khi lắp ráp phần cứng, anh ấy bỏ lại phần này bằng cách kết hợp các thư viện khác nhau và thêm mã của riêng mình.

Ngay sau khi phần cứng đã sẵn sàng, bây giờ bạn có thể sử dụng bảng điều khiển. khuôn dưa hấu Phải đặt. Để làm được điều này, chàng trai trẻ phải lấy một quả dưa hấu và dùng thìa làm rỗng nó. Sau đó, anh ta khoan các lỗ trên vỏ để khớp các nút và màn hình. Sau một số lần mày mò, tôi đã khôi phục hoàn toàn hệ thống. đặt trong dưa hấu đã thành công.

Nhà xuất bản trẻ bây giờ dưa hấu ở khắp mọi nơi GameBoy đi cùng với nó. Bất cứ nơi nào anh đi qua, giữa những ánh nhìn ngơ ngác của mọi người Pokemon Ngọc lục bảo đang chơi. Trên thực tế, anh ấy có vẻ khá hài lòng với sự chú ý thêm mà tình huống này tạo ra. Cedrick cũng chia sẻ cách anh ấy làm ra bàn điều khiển dưa hấu bằng một video. Bạn có thể xem đoạn phim dưới đây.