Một số mẫu MacBook được loại trừ khỏi chương trình sửa chữa màn hình bị lỗi

Một số mẫu MacBook được loại trừ khỏi chương trình sửa chữa màn hình bị lỗi 1

Chương trình vẫn có hiệu lực cho các mô hình mới hơn với khiếm khuyết này.

Có vẻ nhưApple vừa cập nhật chính sách liên quan đến chương trình sửa chữa cho MacBook và MacBook Pro với lỗi lớp phủ chống phản chiếu, báo cáo các đồng nghiệp của chúng tôi từ MacRumors. Theo ghi chú được lấy từ trang web của Mỹ, công ty ở California đã chỉ ra cho những người sửa chữa được ủy quyền của mình rằng chương trình sẽ chỉ quan tâm đến các mẫu MacBook và MacBook Pro tối đa 4 năm.

Một bản cập nhật không bao gồm các mô hình 2013 và 2014. Chúng không còn đủ điều kiện để hưởng lợi từ việc sửa chữa miễn phí lớp phủ chống phản chiếu của chúng. Tin xấu cho một số chủ sở hữu mất quá nhiều thời gian để đến Apple Lưu trữ hoặc đến một thợ sửa chữa được Apple chấp thuận.

Công ty California đã thành lập chương trình sửa chữa này vào tháng 10 năm 2015, sau hơn một người dùng thông báo rằng lớp phủ màn hình của họ đã xuống cấp. Một trường hợp – được gọi là Staingate liên quan đến Watergate và từ "nhiệm vụ" – đã đưa ra nhiều lời chỉ trích, cũng như một vài kiến ​​nghị từ các khách hàng bị thương.

Nếu Apple thực sự đã thiết lập một chương trình sửa chữa, công ty không bao giờ công bố một mea culpa trên trang web của mình, thay vào đó chọn cách xử lý từng trường hợp cụ thể.

Cuối cùng, nếu Apple loại trừ một số người mẫu khỏi chương trình của cô ấy, cô ấy đã thêm những người khác. Nói cách khác, vấn đề sẽ chỉ liên quan đến các mẫu MacBook và MacBook Pro được mua trong năm 2015 và 2017. Nếu bạn thấy có vấn đề về lớp phủ trên màn hình máy tính của mình và đó là một trong những mẫu đủ điều kiện cho chương trình sửa chữa, liên hệ với Apple Lưu trữ để khắc phục sự cố miễn phí.