Một tính năng quan trọng sắp xuất hiện trên các trạng thái WhatsApp

Theo những gì đã thấy trong bản beta mới nhất, WhatsApp hiện sẽ xem trước các liên kết trong các trường hợp trong một cửa sổ lớn. Hiện vẫn chưa biết chính xác khi nào tính năng mới sẽ được phát hành.

Nguồn cảm hứng của Snapchat cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội câu chuyện của họMeta (trước đây Facebook) đến mức độ cuối cùng ‘mượn’. Mặc dù có Câu chuyện trên tất cả các nền tảng dưới mái nhà của Meta ngày nay, nhưng WhatsApp ngày nay ‘Tình hìnhMột tin quan trọng đã đến cho những câu chuyện mang tên ‘.

Cho đến nay, khi bạn đưa một liên kết vào trạng thái WhatsApp của mình, người dùng xem trạng thái của bạn chỉ được chào đón bằng một văn bản thuần túy và một bản xem trước nhỏ ở dưới cùng. Tuy nhiên, chi tiết mà WABetaInfo gặp phải trong phiên bản WhatsApp beta mới là liên kết trong các trạng thái WhatsApp hiện là đến một bản xem trước lớn và hiển thị Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy sẽ làm được.

Cửa sổ xem trước lớn sắp đến với các liên kết trong các trạng thái:

Với tính năng mới được thêm vào WhatsApp, khi bạn thêm liên kết vào trạng thái của mình, liên kết này sẽ có một cửa sổ xem trước lớn với văn bản. liên kết trong cửa sổ này hình ảnh chính, mô tả meta của địa chỉ liên kết, URL và tiêu đề của địa chỉ sẽ được tìm thấy.

Vẫn chưa biết khi nào tính năng mới sẽ được phát hành cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, được biết, tính năng này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm A / B. Vì vậy, nếu bạn muốn truy cập trước tính năng này, bạn cần đăng ký chương trình beta của WhatsApp. tính năng của bạn Sớm Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành cho tất cả người dùng.

Nguồn: https://www.androidpolice.com/whatsapp-revamped-rich-link-previews-rolling-out-beta/

Những bài viết liên quan

Back to top button