Nghe nhạc Game of Thrones từ ổ đĩa mềm

Game of Thrones, sẽ tạm biệt màn ảnh với mùa cuối cùng, sẽ được công chiếu vào ngày 14 tháng 4. Bạn có muốn nghe bản nhạc Game of Thrones bị bỏ lỡ từ một dàn nhạc khác không?

Trò chơi vương quyền vào ngày 14 tháng 4 8. Với mùa giải được thiết lập để công chiếu, chỉ còn vài ngày nữa là David Benioff và DB Weiss giết các nhân vật yêu thích của chúng ta một cách dã man. Trước khi HBO bắt đầu cuộc tàn sát, chúng tôi nghĩ bạn sẽ muốn nghe bản nhạc phim Game of Thrones thót tim được tái tạo bằng 64 ổ đĩa mềm.

Youtuber Pawel Zadrozniak; Ông đã tạo ra một dàn nhạc phần cứng máy tính, mà ông gọi là The Floppotron. Trong khi thành lập dàn nhạc của mình, anh ấy đã lấy các bộ phận máy tính cũ đã chuyển sang màu đen ở một góc và tạo cho chúng một mục đích hoàn toàn mới. Dàn nhạc của Zadrozniak bao gồm ổ đĩa mềm, máy quét cũ, ổ đĩa cứng và nhiều phần cứng khác nhau.

Toàn bộ dàn nhạc; 64 ổ đĩa mềm, 8 ổ đĩa cứng, 2 bao gồm một máy quét và một loạt các điều khiển mà chúng ta có thể gọi là một đống phế liệu. Thiết bị sử dụng; Mặc dù chúng là những mảnh ghép cũ kỹ, ố vàng và không mong muốn, nhưng khi chúng kết hợp lại với nhau tạo nên một sự hài hòa rất đẹp sẽ đưa chúng ta trở lại ký ức Game of Thrones của mình.

Nếu bạn muốn, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn dàn nhạc The Floppotron mà không cần phải mất kiên nhẫn.

Nguồn: https://www.pcgamesn.com/game-of-thrones-floppotron-computer-hardware-orchestra

Những bài viết liên quan

Back to top button