Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

MỘT YouTube Nhúng mã để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Bạn có thể nhúng hầu hết YouTube video vào trang web hoặc blog của bạn bằng cách chỉ cần sao chép mã nhúng từ video và dán mã đó vào mã html của trang web/blog của bạn.

Điều này cung cấp cho bạn mã iframe cơ bản sẽ giúp bạn nhúng tiêu chuẩn YouTube trình phát trên trang web của bạn.

Người có kiến ​​thức html cơ bản có thể thay đổi kích thước của trình phát được nhúng bằng cách thay đổi chiều cao và chiều rộng mặc định. Nhưng đôi khi bạn cần nhiều hơn thế. Đôi khi bạn không muốn âm thanh trên video được nhúng, đôi khi bạn không muốn YouTube xây dựng thương hiệu, ẩn chú thích, phát video được nhúng theo vòng lặp…v.v. Bạn sẽ không nhận được tất cả những thứ này từ mã nhúng thông thường.

Có một công việc xung quanh mặc dù. Amit Agarwalmột blogger Ấn Độ nổi tiếng và mang tính biểu tượng đã tổng hợp một YouTube Mã nhúng sẽ làm bạn kinh ngạc. Đó là một phổ quát YouTube mã nhúng sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là thay thế ‘CỦA BẠN_VIDEO_ID‘ với mã video của video bạn đang nhúng. Sau đó thay đổi các biến trong dòng chứa bất cứ điều gì bạn muốn thay đổi.

Bạn có thể sao chép mã từ đây.

Lưu ý: Nếu bạn không muốn sao chép tất cả mã đó, bạn có thể tải xuống những mã tôi đã chuẩn bị cho bạn trong ngoặc. Bạn sẽ chỉ cần nhập ID video và dán nó vào trang web của bạn.

NBB: Bạn chỉ có thể thay đổi các biến được tô màu Vàng.

// Nhúng một YouTube Video bị tắt âm thanh

Khi bạn muốn nhúng video không có âm thanh, mã này sẽ giúp bạn làm điều đó. Mã đã sẵn sàng. Chỉ cần thêm ID video có liên quan và dán mã vào trang web của bạn.

// Điều chỉnh Chiều rộng và Chiều cao của video.

Bạn có thể thay đổi kích thước của trình phát được nhúng bằng cách thay đổi chiều rộng và chiều cao trong mã.

// Tự động phát video khi tải.

Nếu bạn muốn trình phát được nhúng tự động phát video khi trang web được tải, hãy thay đổi biến thành 1. Nếu bạn không muốn nó tự động phát, hãy đổi nó thành 0.

// Hiển thị các nút tạm dừng/phát trong trình phát

Dòng mã này sẽ ẩn hoặc hiển thị các điều khiển trên video. Nút tạm dừng/phát, nút toàn màn hình và bất kỳ nút nào khác trên video. Biến đổi 1 sẽ hiển thị trong khi biến 0 giấu.

// Ẩn tiêu đề video

Dòng này cho phép bạn chọn xem bạn có muốn trình phát được nhúng hiển thị tiêu đề video hay không. Biến đổi 1 sẽ hiển thị trong khi biến 0 sẽ không hiển thị tiêu đề video.

// Giấu YouTube Logo

Bạn có thể ẩn YouTube logo từ trình phát được nhúng nếu bạn muốn. Điều này làm cho video trông độc đáo và chuyên nghiệp hơn trên trang web của bạn.

// Chạy video theo vòng lặp

Nếu đó là một đoạn video ngắn như video màn hình hiển thị cách thực hiện một việc nào đó, bạn có thể để video đó phát lặp lại trên trang web của mình. Thay đổi biến thành 1 hoặc 0 để kích hoạt và hủy kích hoạt tính năng vòng lặp tương ứng.

// Ẩn nút toàn màn hình

Bạn có thể ẩn nút toàn màn hình khỏi trình phát được nhúng trong khi vẫn giữ nguyên các nút điều khiển khác. Tuy nhiên, điều này sẽ không ngăn người xem chuyển sang chế độ toàn màn hình khi họ nhấp đúp vào video.

Bạn có thể ẩn phụ đề chi tiết, ẩn chú thích video và điều khiển bằng cách thay đổi các biến có liên quan trên mã.

Nó đơn giản mà. Bạn có thể thay đổi hoặc sửa đổi nhiều biến nếu muốn. Ngả mũ trước của Labnol Amit Agarwal cho kịch bản này!

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng mã này, bạn có thể đặt hàng hợp đồng biểu diễn của tôi chỉ với giá $5 trên Fiverr. Tôi sẽ chuẩn bị mã cho bạn với thông số kỹ thuật của bạn và gửi nó qua email cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.