Một Youtuber đã phát hành video về con mèo bị giết của anh ấy

Một người đàn ông tên là Akatsukito YouTube kênh, video nơi anh ta giết con mèo của mình YouTube đã tải lên kênh của bạn. Đoạn video đã thu hút được phản ứng lớn trên mạng xã hội YouTube loại bỏ bởi.

Cảnh báo quan trọng: Nội dung này có các mô tả nổi bật về bạo lực và cái chết đối với động vật. Chúng tôi khuyến nghị người dùng nhạy cảm với động vật không đọc nội dung vượt quá thời điểm này.

Một Youtuber mới đây đã chia sẻ một đoạn video khiến mạng xã hội hoang mang. Đoạn video có hình ảnh một con mèo bị cắt đầu trên mặt đất, trong khi một người đang cười ở phía sau. Nhiều người muốn YouTuber bị cấm khỏi nền tảng.

một phần của video vào thứ bảy Twitter Người dùng có tên Destiny, người đã chia sẻ video qua YouTubeAnh ấy nói rằng nó đã được tải lên và người tải lên là một người dùng có tên là Akatsukito. trên tweet của bạn YouTube Destiny, người cũng đã gắn thẻ nhóm của mình, đã sử dụng các câu sau:

Mặc dù hình ảnh trong video bị mờ nhưng có thể thấy một con mèo đang nằm bất động, người bê bết máu. Ngoài ra, có thể nghe thấy tiếng cười của người quay phim trong quá trình quay video. Destiny đã sử dụng biểu cảm của mình trong bài viết ở cuối video của mình.

Hàng trăm người bắt đầu bình luận dưới dòng tweet của Destiny về sự kiện này. Ai đó tên @ZamorianMog Twitter người dùng đã sử dụng biểu cảm của mình trong tweet của mình.

Destiny đã tuyên bố trong một tweet vào thứ Bảy rằng kênh không bị đóng, rằng video được chỉ định đã bị xóa, nhưng các video khác vẫn hoạt động trên kênh. Trên hết, kênh đã bị đóng. Trên hết, một bức ảnh hồ sơ cùng YouTube tài khoản xuất hiện lại. Theo báo cáo của The Daily Dot YouTubeNhận thấy sự tương đồng này, anh ấy cũng đóng kênh này.

Những bài viết liên quan

Back to top button