Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

La Banque Postale: Một lỗi lớn đang ảnh hưởng đến tài khoản của khách hàng, bạn có lo lắng không?

Một sự cố kỹ thuật đã khiến khách hàng của La Banque Postale không thể thực hiện chuyển khoản trực tuyến bằng tài khoản của họ trong hơn 24 giờ. Trên mạng xã hội, người dùng bày tỏ sự tức giận.

La Banque Postale là nạn nhân của một lỗi máy tính làm mất đi một số tính năng trên ứng dụng hoặc trang web của người dùng. Đặc biệt, không còn có thể thực hiện chuyển khoản từ nền tảng.

Chuyển khoản không còn nữa

Công ty làm rõ rằng các hoạt động ngân hàng khác (thẻ ngân hàng, quản lý tài khoản, rút ​​tiền mặt, ghi nợ trực tiếp, v.v.) hoạt động bình thường “.

Cô ấy đề cập đến một “ sự cố kỹ thuật do lỗi phần cứng để giải thích những khó khăn mà khách hàng của mình gặp phải. Trong thời gian chờ sửa chữa sự cố, La Banque Postale nhắc bạn rằng có thể tổ chức chuyển giao “ qua điện thoại theo số 3639 hoặc đến [le] bưu điện gần nhất “.

Trên Twittertài khoản chính thức của tổ chức đảm bảo rằng các nhóm của họ đang làm việc để giải quyết sự cố, nhưng hiện tại vẫn chưa thể nói khi nào khách hàng có thể mong đợi sự trở lại bình thường.

Sự việc kéo dài hơn 24h khiến khách hàng bức xúc

Sự việc đã diễn ra hơn 24 giờ tại thời điểm viết bài này. Nó bắt đầu vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9 năm 2022 vào buổi sáng và vẫn chưa được giải quyết vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 lúc 4:45 chiều.

Cơn giận dữ dội qua Twitter, nơi khách hàng của La Banque Postale được thỏa sức chống lại công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn La Poste. Nhiều người trong số họ phàn nàn rằng họ đang ở trong một tình huống rất khó chịu vì không thể gửi chuyển khoản.

Ngân hàng bưu điện đã không thể thực hiện chuyển khoản trong hơn 24 giờ, không có gì nhưng mọi thứ đều ổn », Nhận xét của một người dùng. “ Xin chào
@LaBanquePostale Tôi muốn có thể sử dụng tiền của mình
“, Xuất bản khác.

Hai tháng trước, La Poste Mobile đã phải dừng các dịch vụ trực tuyến của mình sau khi bị tấn công nhằm vào mục tiêu tấn công. Hệ thống của nó đã bị nhiễm “ vi rút ransomware độc ​​hại “.

Nguồn : BFM TV