Motorola cho thấy "đúng cách" để sạc từ xa

khoảnh khắc sau Xiaomi Motorola công bố công nghệ sạc không dây từ xa, cũng chứng minh rằng họ đang nghiên cứu tính năng này. Sử dụng bộ sạc dường như được gọi là Motorola One Hypernhà sản xuất đã trình chiếu trong một đoạn video hai Motorola Edge đang được tải ở 80cm và ở 1 xe điện ngầm của bộ sạc.

Motorola gọi công nghệ của mình là “cách đúng đắn để thực hiện sạc không dây”, điều này nghe có vẻ giống như một sự khiêu khích chống lại Xiaomi, nhưng có thể không phải vậy. Công ty có thể đang đề cập đến cách thực hiện sạc không dây hiện tại yêu cầu để thiết bị trên đầu bộ sạc, điều này không tạo ra nhiều khác biệt so với việc kết nối phích cắm để sạc cùng một lúc. Vì vậy, “cách” phù hợp sẽ có thể sạc điện thoại di động của bạn từ xa hơn mà không bị kẹt.

Công nghệ này rõ ràng là đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó hoạt động rất tốt trên video. Điện thoại di động bắt đầu sạc lại ngay khi chúng đến trước bộ sạc, bạn có thể thấy tín hiệu sạc lại trên màn hình. Tuy nhiên, bất kỳ chướng ngại vật nào phía trước bộ sạc đều làm gián đoạn quá trình, như thể hiện trong video khi ai đó đặt tay trước thiết bị. Đây sẽ là một vấn đề đối với việc sử dụng thực tế tại nhà, vì người dùng không thể tận hưởng quyền tự do sạc từ xa vì lo lắng về việc không để bất cứ thứ gì vượt qua trước bộ sạc.

Hai cạnh Motorola được sử dụng trong cuộc trình diễn, có thể sửa đổi để tương thích với bộ sạc. Thật không may, Motorola đã không đưa ra chi tiết về quá trình này, vì vậy chúng tôi chỉ có suy đoán. Nếu các thiết bị không cần sửa đổi để tương thích với bộ sạc thì giải pháp này thậm chí còn thú vị hơn.

Vì Motorola không cung cấp số liệu liên quan đến công nghệ sạc của mình nên chúng tôi không biết tốc độ hoặc tốc độ sạc. tải bởi hướng dẫn Qi thông thường đã chậm hơn so với sạc trực tiếp qua cáp, vì vậy sẽ rất thú vị nếu biết liệu tốc độ đó có giảm hơn nữa hay không bằng cách đặt điện thoại di động ra xa hơn.

Nguồn: GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button