Motorola đang đuổi theo Note 10 với điện thoại Moto G Stylus và Moto G …

Motorola của Lenovo đang cập nhật dòng Moto G với hai điện thoại mới được thiết kế để mang Samsung với giá 950 USD Galaxy Note 10

Tuy nhiên, chúng là thiết bị trung cấp, có nghĩa là chúng có giá cả phải chăng hơn nhiều, mỗi chiếc trị giá dưới 300 đô la khi phát hành.

Cái gì Galaxy Note Sê-ri này nổi tiếng vì có một số tính năng cao cấp: bút S-Pen, cho phép bạn điều khiển nhiều khía cạnh của điện thoại di động ngay cả từ khoảng cách vài feet; và tuổi thọ pin tuyệt vời, với Galaxy Note Model 10 Plus, đặc biệt, bao gồm pin có kích thước tế bào. 4.300 mAh. Vấn đề với Galaxy Note 10, tuy nhiên, giá là đắt, bắt đầu từ $ 950.

Đó là nơi Moto G Stylus và Moto G Power mới của Motorola xuất hiện. Nếu bạn muốn Galaxy Note Một trải nghiệm tương tự như 10, nhưng với chi phí thấp, Motorola hy vọng bạn sẽ quan tâm đến những chiếc điện thoại mang nhãn hiệu Moto G mới nhất. Motorola cho biết họ đã bán được hơn 100 triệu Moto Gs. smartphones trên toàn thế giới và chúng tôi nghi ngờ nó sẽ tiếp tục thành công với các điện thoại di động mới nhất ở một số thị trường nhất định.

Bút stylus Moto G

Moto G Stylus có màn hình FHD + Max Vision 6,4 inch, "không thấm nước", chạy trên Android 10 và chạy trên chip Qualcomm Snapdragon 665. Nó cung cấp 4 GB RAM, 128 GB lưu trữ (tối đa 512 GB Thẻ nhớ microSD) và pin 4.000 mAh. Đây là thiết bị hỗ trợ 4G LTE, nặng 192g và không có NFC. Ồ, và nó đi kèm với Moto G Stylus, nằm ở phía dưới bên phải.

Motorola cũng đã công bố Moto Note ứng dụng hoạt động với bút stylus. Ngoài ra, bạn sẽ có được trải nghiệm phần mềm phình to miễn phí nhất.

Một tính năng nổi bật khác là loa âm thanh nổi kép điều chỉnh Dolby. Cuối cùng, Moto G Stylus bao gồm một sistema của ba máy ảnh. Nó bao gồm một cảm biến chính 48 megapixel với cái mà Motorola gọi là công nghệ Quad Pixel, cũng như camera hành động 16 megapixel với cảm biến góc siêu rộng 117 độ và ống kính nhìn macro. 2 Camera megapixel Mặt trước của thiết bị này có camera selfie 16 megapixel

Moto G Stylus sẽ có mặt vào mùa xuân này trên Mystico Indigo tại các nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ, bao gồm Best Buy, B & H, Walmart và Amazon – với giá $ 299,99. Nó cũng sẽ có sẵn thông qua các nhà mạng Mỹ, như Verizon và Metro T-Mobile.

Moto G Power

Moto G Power tăng cam kết về thời lượng pin, hứa hẹn ba ngày tuổi thọ thông qua pin 5.000mAh. Nó cũng có một sistema của ba máy ảnh, mặc dù cấu hình là khác nhau. Có một máy ảnh chụp chính 16 megapixel, hoàn chỉnh với ống kính macro 2 Cảm biến góc cực rộng 118 megapixel và 118 megapixel 8 độ Ở phía trước, có một camera selfie. 16 megapixel với công nghệ Quad-Pixel.

Các tính năng khác bao gồm màn hình FHD + Max Vision 6,4 inch, 4 GB RAM, 64 GB lưu trữ (thẻ nhớ tối đa 512 GB), Chip Snapdragon 665 và kết nối 4G LTE. Nó cũng có thiết kế chống nước, chạy Android 10, không có NFC và cung cấp loa âm thanh nổi kép điều chỉnh Dolby.

Moto G Stylus sẽ có mặt vào mùa xuân này trong khói đen tại các nhà bán lẻ Mỹ. Hoa Kỳ, bao gồm Best Buy, B & H, Walmart và Amazon, với giá $ 249,99. Nó cũng sẽ có sẵn trên Verizon, T-Mobile Metro, Republic Wireless, US Cellular, Consumer Cellular và Xfinity Mobile.

Không có bút stylus hoặc trình kích hoạt 48 megapixel và ít RAM hơn với Moto G Power, nhưng nó có pin lớn hơn. Nó cũng rẻ hơn 50 đô la so với Moto G Stylus. Rõ ràng, hai thiết bị này có thể quyến rũ tiềm năng. Note 10 người mua quan tâm đến dung lượng bút và / hoặc thời lượng pin, đặc biệt là nếu họ không bận tâm đến việc giải quyết bằng chip và RAM kém mạnh mẽ hơn và chỉ muốn tiết kiệm tiền.