Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mua di sản Hogwarts?

Nhiều người chơi đang hỏi có nên mua Hogwarts Legacy trực tuyến hay không. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét Hogwarts Legacy được giới phê bình đánh giá cao như thế nào, trò chơi này sẽ có thể chơi được cho tất cả người chơi trong những ngày tới. Vậy Hogwarts Legacy có đáng mua không?

Mua di sản Hogwarts?

Trong game phiêu lưu hành động thế giới mở, người chơi sẽ vào vai một sinh viên năm thứ năm chuyển đến trường Hogwarts. Câu chuyện của trò chơi diễn ra trước loạt phim hàng thập kỷ, vì vậy bạn có thể không gặp nhiều nhân vật mà bạn biết và yêu thích trong các bộ phim ở đây. Bạn vẫn có thể có cảm giác như đang ở Hogwarts khi chơi game.

Di sản Hogwarts, PC, Xbox Series X và PlayStation 5 ra ngoài cho ngày hôm nay. Người chơi đã mua phiên bản Deluxe của trò chơi 7 Kể từ tháng 2 năm 2023, anh ấy đã có thể cấp quyền truy cập sớm vào trò chơi. Trò chơi, Xbox One và PlayStation 4 vì 4 vào tháng 4 năm 2023, Nintendo Switch Phiên bản sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2023.

Nhưng trước khi tìm hiểu sâu hơn về điểm đánh giá trò chơi và phản ứng phê bình đối với trò chơi, hãy nói về một số cuộc thảo luận về trò chơi.

Là một trò chơi trong loạt phim Harry Potter, tác giả bộ truyện JK Rowling đã nhận được khoản thanh toán cho việc sử dụng tài sản trí tuệ của mình và sẽ tiếp tục nhận được tiền bản quyền từ việc bán trò chơi. Ngoài ra, nhiều người cho rằng không nên mua game vì Rowling trước đây từng đưa ra bình luận chống người chuyển giới và có lịch sử quyên góp tiền cho các hoạt động chống người chuyển giới.

Nhận di sản Hogwarts: Đánh giá

Hogwarts Legacy đã nhận được những đánh giá cực kỳ tích cực trên tất cả các nền tảng mà nó hiện đang phát hành. Vậy hãy cùng xem kỹ hơn những đánh giá trên PC, PS5 và Xbox Series X để trả lời câu hỏi có nên mua Hogwarts Legacy ngay bây giờ hay không.

Đánh giá của IGN về Di sản Hogwarts 9Anh ấy đánh giá nó/10 và chia sẻ đánh giá như sau:

Hogwarts Legacy, một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở, đã nhốt chúng ta với những nhân vật mới, những trận chiến đầy thử thách và tất cả sự phấn khích của Thế giới Phù thủy. Các vấn đề kỹ thuật chắc chắn vẫn tồn tại do thiếu sự bao quát của cốt truyện chính và một số kẻ thù yếu, nhưng ngay cả những kẻ thù đó cũng không phá vỡ được bùa chú.“.

Được đánh giá cao nhất cho Hogwarts Legacy từ Xbox Tavern 9.6/10 là điểm đánh giá và đánh giá bao gồm:

Điều này mang đến cái nhìn sâu sắc nhất mà chúng ta từng thấy về thế giới phù thủy của Harry Potter. Có rất nhiều điều để khám phá và nghiên cứu trong trò chơi. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên trò chơi này“.

Gaming Age cũng cho trò chơi điểm A+ trong bài đánh giá:

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua Hogwarts Legacy hoặc chỉ muốn có một trò chơi giả tưởng thú vị để đắm mình vào thì đây có thể là trò chơi trong mơ của bạn. Chúng tôi thậm chí không thể tưởng tượng rằng bất kỳ trò chơi nào khác có thể vượt lên trên mức này vào năm 2023“.

Người hâm mộ chắc chắn sẽ tìm thấy Hogwarts mà họ biết và yêu thích ở đây; Có những địa điểm và môi trường rất chi tiết thực sự làm nổi bật sự kỳ diệu của Hogwarts và toàn bộ Thế giới Phù thủy.

Những lời chỉ trích phổ biến về trò chơi chủ yếu xoay quanh câu chuyện của trò chơi, lời thoại yếu và tốc độ chậm, cũng như những lỗi và trục trặc nhỏ nhưng có nhiều của trò chơi. Một số nhà phê bình cũng cho rằng Hogwarts Legacy là một game thế giới mở khác mang phong cách Harry Potter.

Giá di sản Hogwarts

Dưới đây bạn có thể tìm thấy giá của Hogwarts Legacy trên tất cả các nền tảng có thể chơi được:

  • Di sản Hogwarts: Hơi nướcNó có thể được mua với giá 699 TL từ .
  • Phiên bản cao cấp của Hogwarts Legacy: Nó có thể được mua từ Steam với giá 799 TL.
  • Di sản Hogwarts PS5Nó có thể được mua với giá 899 TL.
  • Phiên bản cao cấp của Hogwarts Legacy Nó có thể được mua với giá 1099 TL trên PS5.
  • Phiên bản Xbox Legacy X|S của Hogwarts: thông qua trang web Xbox Nó có thể được mua với giá 899 TL.
  • Phiên bản Xbox One kế thừa của Hogwarts: Nó có thể được mua từ trang web Xbox với giá 799 TL.
  • Phiên bản cao cấp của Hogwarts Legacy: Nó có thể được mua từ trang web Xbox với giá 1099 TL.

Phần kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã trả lời câu hỏi có nên mua Hogwarts Legacy hay không. Đối với những người hâm mộ Harry Potter, Hogwarts Legacy là một giấc mơ trở thành hiện thực. Người hâm mộ đã chờ đợi trò chơi này trong nhiều năm và cuối cùng nó đã được phát hành. Đây không phải là trò chơi lấy tiền thông thường cung cấp cho bạn hầu hết những gì bạn muốn nhưng lại gặp khó khăn với các giao dịch vi mô và những thứ tào lao theo mùa. Đánh giá theo trạng thái hiện tại của trò chơi, không có khoản thanh toán nào trong trò chơi. Những người đánh giá trò chơi nói rằng trò chơi thu hút mọi loại người chơi. Điều này có nghĩa là bạn có thể cho trò chơi thế giới mở một người chơi một cơ hội.