Muharrem İnce đã đưa ra tuyên bố về giá PS5 Thổ Nhĩ Kỳ

Cựu ứng cử viên Tổng thống Muharrem İnce đã phản ứng với mức giá PS5 Thổ Nhĩ Kỳ công bố sau một thời gian dài. Thu hút sự chú ý đến mức thuế cao của giá bảng điều khiển mới, là 8299 TL, do đó người ta nói rằng bảng điều khiển có thể được mua rẻ hơn bằng cách ra nước ngoài và đi nghỉ.

Sony, máy chơi game thế hệ mới trong giai đoạn vừa qua PlayStation 5đã giới thiệu. Lâu nay, người ta vẫn băn khoăn không biết có bao nhiêu TL console được rao bán ở nước ngoài sẽ được chào bán ở nước ta. Sony cuối cùng đã công bố giá PS5 Thổ Nhĩ Kỳ được mong đợi từ lâu. công bố. phiên bản “điều khiển bằng đĩa” của bảng điều khiển 8.299 TL Thông báo rằng nó sẽ được chào bán với một mức giá, Sony vẫn chưa công bố giá của Digital Edition phải chăng hơn. Phiên bản kỹ thuật số của bảng điều khiển sẽ gia nhập thị trường Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2021 và giá dự kiến ​​sẽ được công bố gần với bản phát hành này.

Game thủ đã chờ đợi từ rất lâu rồi PS5 Sau khi công bố giá, nhiều phát biểu đã đến từ nhiều cái tên. Một trong số đó là Muharrem İnce. Mỏng, PlayStation 5 Trong tweet chia sẻ nơi anh ấy phản ứng với giá cả; Anh ấy đã sử dụng các từ “”.

Giá chưa thuế của PS5 là bao nhiêu?

Giá của PS5 ở Thổ Nhĩ Kỳ thường được tính theo tỷ giá hối đoái của Sony tại thị trường châu Âu. sang thị trường châu Âu 499 euro Bảng điều khiển, sẽ được bán với một thẻ giá, được xem với giá miễn thuế của nó. 4Nó tương đương với mức giá 0,640 TL. Điều này cho chúng ta thấy rằng ngoài giá thông thường của bảng điều khiển 3.659 TL thuế và các khoản tăng bổ sung tồn tại. Hơn nữa, bảng điều khiển bạn mua với giá này bao gồm một bộ điều khiển trò chơi ngoài PS5 trong nội dung hộp.

Những bài viết liên quan

Back to top button