Musk xin lỗi thợ lặn bị cáo buộc ấu dâm

Elon Musk Twitter Anh ta xin lỗi cả thợ lặn và các công ty mà anh ta là lãnh đạo, vì đã gọi một thợ lặn người Anh là ‘kẻ ấu dâm’, người đã gọi anh ta là kẻ đóng thế PR.

Cuối tháng 6 vừa qua, 12 trẻ em Thái Lan bị mắc kẹt trong hang động bất ngờ trở thành tâm điểm trong chương trình nghị sự của thế giới. Doanh nhân kiêm doanh nhân nổi tiếng Elon Musk đã thuê các kỹ sư của SpaceX và Boring Company để cứu 12 đứa trẻ từ 11 đến 16 tuổi bằng Falcon. 9 đến hiện trường với bình dưỡng khí được sử dụng trong tên lửa. đã gửi.

Mười hai trẻ em Thái Lan cùng với huấn luyện viên 25 tuổi của mình đã thoát được ra ngoài mà không hề hấn gì. Thợ lặn người Anh Vern Unsworth, người đã đưa ra tuyên bố sau chiến dịch giải cứu, nói rằng Elon Musk đã thực hiện một ‘chiêu trò PR’ với chiếc tàu ngầm mini mà anh ta cử và các kỹ sư mà anh ta cử đi.

Elon Musk, người rất tức giận với tuyên bố này, nói: “Bạn biết không, tôi không bị làm phiền bởi đoạn video được chiếu. Một trong những nhóm hoặc nhóm phụ đó, 5. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nó diễn ra suôn sẻ trên toàn bộ con đường đến hang động. Xin lỗi “pedo” anh bạn, bạn thực sự muốn điều đó. ” đã buộc tội.

Câu nói này khiến Elon Musk phải đau đầu. Elon Musk, người thu thập phản ứng của báo chí và mạng xã hội, giáng đòn thứ hai vào sự sụp đổ của cổ phiếu Tesla. đã sống. Elon Musk đã trả tiền cho dòng tweet mà anh ấy viết trong một khoảnh khắc tức giận với ‘công việc’ của mình. Cổ đông Tesla gây áp lực buộc Elon Musk phải xin lỗi Unsworth đã có mặt.

May mắn thay, Elon Musk không ngần ngại thừa nhận rằng tuyên bố của mình là quá gay gắt và rằng ông đã buộc tội nghiêm trọng đối với Unsworth. Chia sẻ hai dòng tweet mới cho đến ngày hôm nay, Elon Musk đã xin lỗi về những phát biểu của anh ấy cả từ thợ lặn người Anh Vern Unsworth và từ các công ty mà anh ấy đang lãnh đạo.

Nói rằng những gì Vern Unsworth nói về các kỹ sư và chiếc tàu ngầm mini không phản ánh đúng sự thật, Elon Musk nói rằng việc Unsworth đưa ra những tuyên bố không thực tế về bản thân không thể biện minh cho những tuyên bố gay gắt của ông, và do đó ông xin lỗi. Cuối cùng, Musk nói rằng lỗi chỉ ở anh.

Những bài viết liên quan

Back to top button