MWC 2021: Oppo trình diễn Công nghệ sạc không dây tương lai trên Oppo X 2021

oppo x 2021 - công nghệ sạc không dây được giới thiệu

Sau Xiaomi và Motorola, đối thủ Trung Quốc Oppo đã trình diễn Công nghệ sạc không dây tại MWC Thượng Hải 2021. Công ty đã giới thiệu hàng loạt công nghệ mới sáng tạo, bao gồm hệ thống ăng-ten 5G, sạc có dây 125W, v.v. Tuy nhiên, điểm nổi bật phải là công nghệ sạc không dây có thể sạc thiết bị qua mạng. Bạn không cần bất kỳ dây hoặc đế sạc không dây nào.

Gã khổng lồ Trung Quốc đã giới thiệu công nghệ Sạc không dây trên điện thoại ý tưởng Oppo X 2021, bao gồm màn hình có thể cuộn lại. Màn hình ở đây mở rộng từ 6.7-có đến 7.4- chỉ với một nút chạm để cung cấp nhiều màn hình bất động sản hơn cho người dùng. Nó lần đầu tiên được giới thiệu tại sự kiện Ngày INNO của Oppo vào đầu năm ngoái.

Quay trở lại với tính năng Sạc không dây không dây, nó sử dụng công nghệ cộng hưởng từ để cung cấp năng lượng cho Oppo X 2021. Thiết bị sẽ bắt đầu sạc ngay khi nó cách thảm sạc 10cm. Công nghệ này có thể cung cấp tối đa 7.5 sạc không dây, cao hơn tốc độ sạc 5W của Xiaomi.

Bạn có thể xem công nghệ sạc không dây không dây của Oppo đang hoạt động ngay tại đây:

Sạc điện thoại thông minh của bạn không còn là một công việc tẻ nhạt, nhờ tất cả các công nghệ sạc siêu nhanh đang được các nhà sản xuất điện thoại áp dụng. Họ đang cố gắng làm cho quá trình sạc thuận tiện nhất có thể. Đó là lý do chúng tôi chuyển từ sạc có dây sang không dây. Và tương lai dường như sẽ mang đến sự tiện lợi hơn với tính năng sạc không dây. Oppo, Xiaomi và những hãng khác sẽ cho phép bạn sạc điện thoại thông minh của mình mà không cần cắm điện – từ bất kỳ góc nào trong phòng.

Tại thời điểm này, tôi xin nhắc lại rằng công nghệ Sạc không dây không dây của Oppo chỉ là một khái niệm ở thời điểm hiện tại. Hiện tại vẫn chưa biết khi nào nó sẽ được cung cấp cho người dùng về mặt thương mại. Nó cũng có thể không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày. Vì vậy, hãy kiểm tra hy vọng của bạn và theo dõi để biết thêm thông tin.