MWCA: Thỏa thuận TG Mobile và trò chơi 5G của Cisco

Trò chơi Cisco 5G sẽ giúp các nhà khai thác nỗ lực ra mắt mạng di động 5G thông qua nền tảng định tuyến nâng cao kết hợp với phần mềm tự động hóa và các tính năng trả tiền cho mỗi lần sử dụng, người khổng lồ mạng cho biết.

SVP và GM của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ của Cisco Jonathan Davidson cho biết 5G sẽ cung cấp các dịch vụ mới đòi hỏi sự linh hoạt và nói chuyện với ZDNet trong Đại hội Thế giới Di động Châu Mỹ (MWCA) tại Los Angeles vào thứ Tư.

Phần mềm Cisco XR mới và silicon mới cho phép nó, ông nói.

“Khi bạn bắt đầu chuyển sang 5G và kỷ nguyên cung cấp dịch vụ, chúng tôi cần có sự linh hoạt nhất và đây là điều mà không gian mạng này mang lại cho chúng tôi”, Davidson giải thích rằng Cisco sẽ cho phép cung cấp dịch vụ trong vài tuần tới. trong tháng hoặc năm

Đầu tuần này, Cisco đã công bố sự gia tăng nền tảng định tuyến cạnh ASR 9000 với phần mềm tự động hóa, bộ xử lý mạng mới với thẻ mật độ cao 100GE để cải thiện hiệu suất mạng và tăng hiệu suất mạng. sistema operativo Điều khiển mạng XR trong nỗ lực cho phép các nhà khai thác áp dụng 5G.

Mô hình tiêu thụ linh hoạt để mua sản phẩm theo yêu cầu là một phần trong nỗ lực của Cisco nhằm giảm “thời gian đánh giá” cho các nhà khai thác để phân phối và kiếm các dịch vụ mới, đặc biệt là opex, capex và doanh thu trung bình trên mỗi nhà khai thác (ARPU) đều bằng phẳng.

Để (giảm thời gian đến giá trị), bạn phải có phần cứng phù hợp, silicon phù hợp, đó là thế hệ silicon thứ tư của chúng tôi; bạn phải có thể có chất lượng bạn cần trong phần mềm XR của chúng tôi; và sau đó bạn phải loại bỏ những trở ngại đối với việc triển khai, đó là một mô hình kinh doanh dựa trên thanh toán linh hoạt đang được triển khai, anh ấy giải thích.

“Nó sẽ giúp các nhà khai thác tiếp tục chuẩn bị mạng cho 5G.”

Sự gia tăng của IOS XR cũng sẽ cho phép các nhà khai thác áp dụng nhiều tính năng đám mây hơn, ông nói.

Phần mềm (5G) cũng là về việc tiếp tục kích hoạt nhiều đám mây; Nếu bạn quay trở lại bốn hoặc năm năm, mọi người đều nghĩ rằng đó sẽ là một đám mây để cai trị tất cả mọi người, đó không phải là cách nó hoạt động, chúng ta không thể ở trong Chúa tể của những chiếc nhẫn, “Davidson nói với ZDNet.

“Đó thực sự là về khả năng có sự nhất quán về chính sách và bảo mật cho khối lượng công việc và ứng dụng của chúng tôi và cho phép các nhà cung cấp dịch vụ đóng vai trò chính trong việc giúp các công ty kết nối với các đám mây khác nhau.”

Cisco ASR 9000 đã tồn tại được mười năm, với hơn 4.500 nhà cung cấp dịch vụ, công ty và khách hàng khu vực công sử dụng nó trên toàn mạng của họ.

Vào tháng 6, CEO Chuck Robbins đã chỉ ra rằng Cisco đang thực hiện cải tiến 5G để ra mắt vào cuối năm nay với khách hàng, cho thấy gã khổng lồ mạng chịu trách nhiệm cho phần lớn cơ sở hạ tầng hỗ trợ vận chuyển 5G.

“Hãy suy nghĩ về điều đó: Sau khi lưu lượng truy cập rời trạm gốc, mọi người,” Robbins nói với ZDNet trong Cisco Live 2018 ở Orlando và sử dụng 5G vì nó “rất quan trọng” đối với hoạt động kinh doanh của gã khổng lồ mạng.

Trong MWC Barcelona vào tháng 2, Cisco đã ra mắt danh mục đầu tư 5G Now, nói rằng mục tiêu của họ là giúp khách hàng quản lý khối lượng công việc nhiều đám mây trong các hệ thống phân tử hoàn chỉnh, riêng tư, công cộng và lai để kết nối các doanh nghiệp, người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ. “

5G hiện bao gồm các giải pháp bảo mật, dịch vụ khách hàng và triển khai nhiều đám mây cũng như cốt lõi của các gói di động ảo hóa có tên Cisco Ultra, sẽ cung cấp nền tảng cho khách hàng triển khai các dịch vụ Internet và vạn vật (IoT).

Cũng đọc: Cisco: Chiến lược 5G để tạo doanh thu mới cho các nhà khai thác

Cisco cũng sử dụng MWCA để thông báo sử dụng kiến ​​trúc mạng phân tán dựa trên phần mềm (SDN) để hoàn thành thiết kế gói lõi ảo hóa trên mạng di động T-Mobile.

Điều này đánh dấu cốt lõi của gói ảo hóa lớn nhất thế giới, theo Cisco và hai công ty cũng ký hợp đồng năm năm để tiếp tục xây dựng gói 5G lõi của nhà khai thác.

“Đây là một nỗ lực tuyệt vời của chúng tôi để chuyển từ một kiến ​​trúc tập trung tập trung sang phân phối trên các trang web của chúng tôi và chúng tôi không thể làm điều đó mà không ảo hóa”, CTO Neville Ray của T-Mobile cho biết hôm thứ Tư tại MWCA.

“Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể tiếp tục kế hoạch 5G của mình với sự linh hoạt và nhanh nhẹn hơn để cung cấp các dịch vụ mới cho khách hàng và với Sprint, chúng tôi sẽ biến mọi nỗ lực thành gánh nặng.”

T-Mobile, dự định tham gia Sprint vào năm tới, đã công bố thỏa thuận $ này vào đầu tuần này. 3,5 tỷ đồng với Ericsson để trình bày mạng 5G của mình.

Trong Barcelona MWC vào tháng 2, Ray nói với ZDNet rằng việc triển khai 5G của anh ấy tại 30 thành phố trong năm nay – Los Angeles, New York, Las Vegas và Dallas sẽ có dịch vụ vào năm 2019 – “di chuyển tốt”, với việc ra mắt LTE 600 MHz. năm ngoái và hầu hết phần cứng là 5G NR có khả năng.

Ookla tuyên bố trong một báo cáo mới rằng việc sáp nhập T-Mobile với Sprint “có thể tạo ra một mạng lưới chưa từng có so với 5G”, với kế hoạch 5G của Sprint sẽ ra mắt tại Los Angeles, Washington DC, Atlanta, Chicago, Dallas, Houston. , Houston, New York, Phoenix và Thành phố Kansas.

Nhưng trong tuần này, Ủy ban Truyền thông Liên bang Sprint và T-Mobile nói với tôi rằng cần thêm thời gian để xem xét kế hoạch sáp nhập của họ.

Cơ quan quản lý liên bang đã phát hành một lá thư (PDF) nói rằng họ ở lại “giờ bẫy không chính thức cho các giao dịch” trong 180 ngày để xem xét tài liệu mà công ty vừa gửi.

Cisco cũng sử dụng MWCA để hiển thị các cuộc gọi dữ liệu 5G NR độc lập với băng tần 28 GHz; sẵn sàng triển khai các hệ thống RAN ảo hóa mở được chuẩn bị với sự hợp tác của Intel, Redhat, Tech Mahindra, Altiostar và Qwilt; Cisco Ultra Packet Core 5G độc lập trên Nền tảng đám mây của Google; và Nhiều đầu ra nhiều đầu vào (MIMO lớn) với định dạng tia 3D cho LTE và 5G với Blue Danube.

Bảo hiểm MWCA

MWCA: AT & T hợp tác với Los Angeles tại Thành phố thông minh

AT & T và Thành phố Los Angeles đang đàm phán để các nhà khai thác triển khai thành phố thông minh IoT và công nghệ tế bào nhỏ ở Los Angeles để cải thiện tắc nghẽn giao thông, an toàn công cộng và chuẩn bị cho thảm họa thiên nhiên.

MWCA: Sprint cải thiện Hộp ma thuật của mình để có tốc độ nhanh hơn

Khung Gen Sprint thứ ba nhỏ hơn và cho phép tốc độ nhanh hơn 25% so với lần lặp trước.

Chủ tịch Sprint: Hoa Kỳ không thể thắng cuộc đua 5G nếu không có Sprint, T-Mobile Fusion

Marcelo Claure, Giám đốc điều hành của Sprint Corporation, cho biết công ty kết hợp có tài sản quang phổ và sức mạnh tài chính để thúc đẩy Hoa Kỳ trong 5G.

MWCA: VMware tiến lên 5G với Bộ bảo đảm dịch vụ

Bộ phận bảo đảm dịch vụ của VMware, gần đây được mua lại từ Dell EMC, sẽ giúp “thu hẹp khoảng cách” giữa mạng 4G và 5G, công ty tuyên bố.

5G cho Golf: Intel và Fox Sports hoạt động với các luồng mở của Hoa Kỳ

Intel, Fox Sports, Ericsson và AT & T thảo luận về cách họ sử dụng chương trình phát sóng golf US Open để cải thiện 5G trên phương tiện truyền thông.

Intel đang hợp tác với Nokia và Ericsson trong 5G trên toàn thế giới

Hai gã khổng lồ mạng Nokia và Ericsson làm việc với các bản phân phối 5G trên toàn thế giới và đã chọn Intel để hỗ trợ các giải pháp của họ cho các nhà khai thác di động.

Verizon phát hành 5G vào tháng 10

Verizon đã ra mắt dịch vụ băng rộng 5G tại nhà ở Sacramento, Los Angeles, Houston và Indianapolis vào đầu tháng 10.

Nokia nhận được 500 triệu khoản vay cho 5G R & D, một cuộc biểu tình MIMO chạy nước rút 5G khổng lồ

Nokia đã trình diễn công nghệ 5G MIMO khổng lồ với Sprint tại Mỹ và gã khổng lồ mạng cũng nhận được 500 triệu euro tiền tài trợ từ Ngân hàng Đầu tư Châu Âu để tăng tốc R & D 5G.