Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

MyVQ Monty Dab Radio

Nó đã được một lúc kể từ khi MyVQ đi ngang qua bàn của tôi. Lần cuối cùng tôi kiểm tra các sản phẩm của họ là khi họ gửi qua mô hình Rosie-Lee của họ, và đó là một vài năm trước đây. Lần này, tôi đã kiểm tra phạm vi MyVQ Monty mới của họ. Nó có kích thước lớn hơn một chút so với Rosie-Lee, nhưng nó tự hào có một số chức năng mạnh mẽ.

MyVQ Monty có một chút cảm giác retro-esque với nó. Nó đi kèm với một số kết thúc như kết thúc Oak chúng ta có ở đây, và Walnut có màu nâu đậm hơn. Trên trang web của họ cũng có những kết thúc của Cath Kidson, Joules và RSPB, một cái lạ để xem, nhưng nó trông rất tuyệt.

đài phát thanh myvq monty dab

Tất cả các điều khiển được dựa trên mặt trước của thiết bị, và bao gồm âm thanh lên xuống, theo sau là mũi tên trái và phải được sử dụng để điều hướng các menu và đài phát thanh. Nút báo thức và nút yêu thích là hai nút tiếp theo, và sau đó chúng tôi chào đón bằng một hàng nút, một lần nữa, được sử dụng để điều hướng.

Các nút cung cấp một báo chí tốt đẹp cho họ và toàn bộ điều này cảm thấy rất cao cấp về chất lượng xây dựng. Có rất nhiều trọng lượng ở đây, điều đó biểu thị rằng nó có một chút chất lượng của gỗ, chứ không phải là một loại veneer.

Chất lượng âm thanh nếu những gì bạn sẽ mong đợi từ một đài phát thanh DAB di động như thế này. Nó có giai điệu rất phẳng, mặc dù MyVQ cung cấp cho bạn một số cài đặt trước bao gồm Pop, Jazz, Rock và những thứ tương tự làm tăng thêm một chút sức sống cho âm nhạc của bạn. Tôi bị mắc kẹt với cài đặt trước của Rock, vì nó hơi tăng tần số âm trầm để tạo cho âm nhạc của tôi một chút âm thanh. Don Tiết mong điều này sẽ lấp đầy một căn phòng, đây là một đài phát thanh DAB di động duy nhất, được thiết kế cho nhạc nền hoặc nghe phòng ngủ yên tĩnh. Nó có nghĩa là được giữ ở mức trung bình. Đi quá to, và nó làm biến dạng một chút.

đài phát thanh myvq monty dab

Ngoài ra còn có chức năng radio đồng hồ, điều này chắc chắn sẽ khiến tôi thức dậy vào buổi sáng. Có hai thời điểm riêng biệt bạn có thể chọn và hai âm thanh tiếng bíp và đối với những người muốn phiêu lưu một chút, bạn có thể đặt đài phát thanh DAB để phát. Bây giờ điều đó làm cho bạn nhảy nhưng cung cấp một số loại khá vào buổi sáng thay vì nghe thấy âm thanh.

Có một dây đeo bằng da ở trên đầu, được sử dụng để mang loa bên mình, và còn có cả tùy chọn cho pin bên trong với giá £ 19,99 trên trang web MyVQ. Bên dưới vùng pin, bạn có thể tìm thấy công tắc nguồn chính cũng như cổng tai nghe, 3.5mm đầu vào phụ trợ và đầu vào USB để sạc các thiết bị của bạn như điện thoại di động.

Đài phát thanh MyVQ Monty DAB trông cực kỳ phong cách và được chế tạo rất tốt và âm thanh có thể truyền được cho âm lượng trung bình. Nó cũng không có giá quá tệ, vào khoảng 99 bảng trực tuyến, mà cá nhân tôi nghĩ nó khá tốt cho chất lượng của bản dựng mà bạn đã nhận được ở đây. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web MyVQ.

Tóm lược

Phản biện

Stef Murphy

Ngày xem xét

2020-01-22

Đã xem mục

Đài phát thanh MyVQ Monty Dab

Đánh giá của tác giả