Nam tìm smartphones Với RAM lớn nhất trên thị trường – Tháng 3 năm 2020

Có lẽ điều tốt nhất về Android smartphones Đó là bạn có nhiều hơn để lựa chọn. Bạn có các trình khởi chạy, bộ xử lý, máy ảnh khác nhau, v.v. Lần này, chúng tôi sẽ tập trung vào các thiết bị có nhiều RAM và thiết bị nhất trên thị trường.

Có, chúng tôi sẽ bắt đầu với 12 GB RAM, khi hàng tấn thiết bị 10 GB trở lên bắt đầu 8 Gigabyte, thậm chí là dòng Huawei P40 ra mắt ngày hôm nay. Có nhiều lựa chọn để lựa chọn, nhưng chỉ một số sẽ được đề cập.

Samsung Galaxy S20 series

Mọi thiết bị ở Samsung Galaxy S20 series đi kèm với RAM 12GB dưới mui xe. các Galaxy S20 Ultra là mạnh nhất trong tất cả, tốt nhất với máy ảnh. Đây là một trong những thiết bị hot nhất năm 2020, vì vậy nếu bạn muốn nâng cấp, đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn cũng nghĩ rằng tất cả đều đi kèm với kết nối 5G.

Asus ROG 2

Trò chơi smartphones Thường đến với rất nhiều năng lượng bên trong. Thiết bị này không phải là ngoại lệ. Nó được ra mắt vào năm ngoái, vì vậy bây giờ bạn có thể có phiên bản RAM 12 GB với dung lượng lưu trữ 1 TB với giá $ 1089 trong Amazon. Nó cũng có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855 Plus và pin 6000 mAh lớn. Nó cũng tương thích với sạc nhanh 30W, màn hình tốc độ làm mới 120Hz và camera tốt.

Phiên bản Onear 7T Pro McLaren

OnePlus đã mang đến cho chúng ta một điều thú vị với phiên bản OnePlus 7T Pro của McLaren. Chúng tôi vẫn đang chờ loạt OnePlus đến 8 Nhưng trong lúc này, bạn cũng có thể chọn tùy chọn này. Nó có thể được tìm thấy với $ 885 Amazon Hiện tại, nó đi kèm với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855+, màn hình AMOLED 2K với tốc độ làm mới 90Hz, dung lượng lưu trữ 256 GB, kết nối 5G và RAM 12 GB tất nhiên.

Cá mập đen Xiaomi 2 Chuyên nghiệp

Một điện thoại chơi game khác có đủ lợi thế để nằm trong danh sách này. Nó có thể được tìm thấy với giá chỉ dưới 900 USD và đi kèm với dung lượng lưu trữ 512 GB, camera kép 48 + 13 MP và kích thước màn hình 6.6 Inch với tốc độ làm mới 120 Hz. Chúng tôi đã nói rằng điện thoại chơi game là thiết bị mạnh mẽ và bạn cũng có thể kiểm tra đánh giá của chúng tôi trong video tiếp theo.

Samsung Galaxy Fold

Một thiết bị khác có RAM 12 GB là Samsung Galaxy Fold. Thiết bị này là thiết bị có thể gập đầu tiên của Samsung. Nó ra mắt năm ngoái, và đi kèm với một vài vấn đề đã được giải quyết trên đường đi. Bây giờ chúng ta có mới Galaxy Z Flip, nhưng đây là một câu chuyện khác. Samsung Galaxy Fold Máy được trang bị màn hình lớn có thể gập lại, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855, dung lượng lưu trữ 512GB và pin 4.380mAh. Bạn có thể lấy nó với giá $ 1835 Amazon Bây giờ, hoặc bạn có thể chờ đợi thế hệ thứ hai dự kiến ​​sẽ đến vào tháng Bảy. Bạn cũng có thể đi cho Galaxy Note 10 5G, đi kèm cùng dung lượng RAM và kết nối 5G.

Samsung Galaxy S20 Ultra cũng đi kèm với tùy chọn RAM 16 GB, nếu bạn chắc chắn muốn lạm dụng nó. Đây có lẽ là thiết bị mạnh nhất hiện có và chúng ta sẽ thấy một OEM khác mất bao lâu để vận hành một thiết bị có thể cạnh tranh với sức mạnh đó. Nó không rẻ chút nào. Nếu bạn muốn tùy chọn này, bạn sẽ phải trả 1.600 đô la, và nó vẫn rẻ hơn Galaxy Gấp Nhưng một lần nữa, bạn có thực sự cần sức mạnh này?