Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nâng cấp iDevice của bạn lên iOS10.3 bản thử nghiệm 5 Sử dụng 3uTools

iOS10.3 hiện chỉ có sẵn ở phiên bản beta dành cho các nhà phát triển đã đăng ký và người thử nghiệm phiên bản beta công khai. Dưới đây là tổng quan về những thay đổi được phát hiện cho đến nay.

Những thiết bị iDevices nào có thể được nâng cấp lên iOS10.3 beta5?

điện thoại Iphone 7iPhone7 Plus, iPhone 5iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6điện thoại Iphone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus; iPad4, iPad Air, iPad Air 2iPad Pro (9.7/12.9), Ipad nhỏ 2Ipad nhỏ 3Ipad nhỏ 4; iPod Touch 6.

Nếu bạn là người dùng mới về 3uTools, bạn có thể kiểm tra các chương trình cơ sở có sẵn cho iDevice của mình trên Trang web 3uToolsPhần sụn phần.

Ghi chú:

1. Vui lòng sao lưu các tệp dữ liệu quan trọng của iDevice của bạn bằng 3uTools trước khi flash.

2. Hãy đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn không có khóa kích hoạt. Đảm bảo rằng bạn biết iDevice Apple Tài khoản ID và mật khẩu. Nếu không, bạn không thể vào hệ thống kích hoạt sau khi flash.

3. Nếu bạn muốn hạ cấp iDevice xuống phiên bản iOS thấp hơn sau khi nâng cấp lên iOS10.3vui lòng không chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”. Hoặc một số lỗi không xác định có thể phát sinh trên iDevice của bạn.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối xong hãy bấm vào nút “Flash & JB”→ nhấp vào nút“Đèn flash dễ dàng”.

Bước 2: Như được hiển thị bên dưới, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn các phần mềm phù hợp. Chọn phần sụn 10.3beta5 -> bấm vào Tốc biến. Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở phù hợp, trước tiên bạn cần nhập chương trình cơ sở đó vào iDevice của mình.

Bước 3: Giữ kết nối tốt giữa iDevice và PC của bạn, sau đó chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất.

Bước 4: Sau khi iDevice được bật, vui lòng nhấp vào Pro FalshKích hoạt. Hoặc, bạn có thể kích hoạt iDevice của mình theo cách thủ công.