Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

NASA chia sẻ góc nhìn rõ ràng nhất và sâu nhất về vũ trụ: ĐÂY là bức ảnh rõ nét về vũ trụ từ kính viễn vọng không gian James Web!

NASA đã khiến cộng đồng khoa học và không gian phấn khích với những hình ảnh vũ trụ của mình. Hình ảnh rõ ràng nhất về vũ trụ được chụp bởi kính viễn vọng không gian James Webb đã được NASA chia sẻ. do NASA xuất bản bức ảnh sâu nhất về vũ trụ Nó được ghi nhận trong lịch sử là hình ảnh rõ ràng nhất về vũ trụ từng được chụp. Hình ảnh vũ trụ của NASA Suốt ngày trò chuyện trên mạng xã hội, anh không quên chia sẻ những góc nhìn sâu sắc về vũ trụ được nhiều tên tuổi nổi tiếng chụp ảnh trên trang cá nhân của mình. Tại nơi làm việc Kính viễn vọng Không gian Web James của NASA Bức ảnh vũ trụ rõ nét nhất được chụp bằng

HÌNH ẢNH VŨ TRỤ CỦA NASA TRÊN CHƯƠNG TRÌNH THẾ GIỚI

Kính viễn vọng Không gian James Webb của NASA đã ghi lại “hình ảnh hồng ngoại sắc nét và sâu nhất về vũ trụ sơ khai” từng được chụp ảnh, cách đây hơn 13 tỷ năm. Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden theo sát video hình ảnh vũ trụ của NASA tại văn phòng của ông. Sau đó, Biden đã chia sẻ bức ảnh vũ trụ sâu nhất của NASA trên tài khoản mạng xã hội của mình với nội dung “khoảnh khắc lịch sử”.

VŨ TRỤ LÀ BAO NHIÊU TUỔI?

Tuổi của vũ trụ là thời gian từ Vụ nổ lớn, gọi là Vụ nổ lớn, cho đến hiện tại. Các thí nghiệm và quan sát hiện tại tiết lộ tuổi của vũ trụ.5 với 14 tỷ năm. Độ tuổi liên quan có được nhờ sự đồng thuận của các dự án nghiên cứu do các nhà khoa học đáng kính đưa ra. Giống như sự giãn nở của vũ trụ và việc đo các tia tới, dự án Vũ trụ bao nhiêu tuổi cũng tiết lộ những phương pháp khác nhau. Dữ liệu bức xạ nền cung cấp thông tin quan trọng và chính xác nhất về tính toán tuổi của vũ trụ. Những phép đo này tính toán thời gian nguội đi của vũ trụ từ vụ nổ lớn cho đến ngày nay. Các thí nghiệm dịch chuyển đỏ, một trong những bằng chứng về sự giãn nở của Vũ trụ, cung cấp thông tin rõ ràng để đo tuổi của Vũ trụ.

Kính thiên văn không gian JAMES WEBB LÀ GÌ?

Kính thiên văn vũ trụ James Webb là kính viễn vọng không gian dành cho thiên văn học hồng ngoại. Đây là kính viễn vọng tiên tiến và chi tiết nhất từng được đưa vào vũ trụ. Nó được thiết kế để kế thừa một phần của Kính viễn vọng Không gian Hubble hiện đã lỗi thời và được tạo ra dưới sự lãnh đạo của NASA cùng với sự hỗ trợ của ESA và CSA. Nó được phóng vào tháng 12 năm 2021 và đi vào quỹ đạo vào tháng 1 năm 2022.