Netflix bắt đầu thử nghiệm hẹn giờ ngủ trên Android; Đây là cách nó hoạt động

net Netflix thử nghiệm hẹn giờ ngủ trên Android

Netflix đã thử nghiệm rất nhiều tính năng mới cho ứng dụng di động của mình vào cuối năm nay. Sau chế độ chỉ âm thanh, gã khổng lồ phát trực tuyến hiện đang thử nghiệm bộ hẹn giờ ngủ trên Android. Điều này sẽ cho phép người dùng đặt hẹn giờ, lên đến 45 phút hoặc khi kết thúc phim, sẽ tắt ứng dụng khi hết thời gian.

Lần đầu tiên được báo cáo bởi The Verge, bộ hẹn giờ ngủ sẽ hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình phát lại. Nhấn vào nút hẹn giờ sẽ cung cấp cho bạn bốn cài đặt hẹn giờ, tức là 15 phút, 20 phút, 45 phút hoặc Kết thúc. Phần sau sẽ đóng ứng dụng khi tập hiện đang phát kết thúc. Bạn có thể thấy Netflix thậm chí còn hiển thị thời gian chính xác khi hẹn giờ ngủ hoạt động.

Cách bật bộ hẹn giờ ngủ trên Netflix

Note: Tôi đã thử nghiệm bộ hẹn giờ ngủ trên phiên bản Netflix 7.88.0 xây dựng 8 35303 trên OnePlus Nord của tôi đang chạy bản beta mở OxygenOS 11 dựa trên Android 11 2. Ngoài ra, không có hình ảnh hiển thị dưới các nút lớp phủ vì Netflix chặn khả năng chụp màn hình nội dung.

Tính năng này hiện chỉ khả dụng cho một số người dùng Android. Tôi có vẻ là một trong những người dùng may mắn đó, vì vậy hãy để tôi cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về cách bật bộ hẹn giờ ngủ trên ứng dụng Netflix Android.

1. Mở ứng dụng và phát bộ phim / chương trình truyền hình bạn muốn xem.

2. Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy một nút hẹn giờ mới.

Netflix bắt đầu thử nghiệm hẹn giờ ngủ trên Android;  Đây là cách nó hoạt động

3. Nhấn vào nút hẹn giờ để xem cửa sổ bật lên từ dưới cùng với bốn cài đặt hẹn giờ khác nhau.

Netflix bắt đầu thử nghiệm hẹn giờ ngủ trên Android;  Đây là cách nó hoạt động

4. Tôi đã chọn ứng dụng Netflix sẽ tắt sau 15 phút. Bây giờ bạn sẽ thấy đồng hồ đếm ngược ở góc trên cùng bên phải. Tôi còn 10 phút khi chụp ảnh màn hình này.

Netflix bắt đầu thử nghiệm hẹn giờ ngủ trên Android;  Đây là cách nó hoạt động

5. Bây giờ, khi bạn chỉ còn 30 giây, Netflix sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn báo lại bộ hẹn giờ và tiếp tục trong 15 phút nữa.

bộ đếm thời gian net Netflix 4

Nếu không, ứng dụng sẽ tắt và bạn có thể đi vào giấc ngủ yên bình, biết rằng các tập không tự động phát và bạn đang tiết kiệm pin. Tính năng này hiện chỉ khả dụng trên hồ sơ người lớn (không phải Trẻ em) trên ứng dụng Netflix dành cho Android. Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc, gã khổng lồ phát trực tuyến sẽ xem xét phản hồi và sau đó triển khai tính năng này cho đại chúng.

Bộ hẹn giờ ngủ trên Netflix: Một lợi ích cho những người theo dõi Binge-Watchers!

Hiện tại không có lịch trình cụ thể về thời điểm bộ hẹn giờ ngủ sẽ triển khai cho mọi người đăng ký Netflix. Đây là một tính năng thực sự hữu ích cho những người như tôi, những người thích xem một hoặc hai tập phim hoạt hình trước khi đi ngủ. Khi bật bộ hẹn giờ, tôi có thể ngủ gật khi xem một tập phim và ứng dụng sẽ quan tâm đến tiến độ và thời lượng pin của tôi.