Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nếu iPhone của bạn cần một chiếc ốp lưng? Đó là những ưu và nhược điểm

iPhone của bạn có cần ốp lưng không? Đó là những ưu và nhược điểm, hãy cùng thảo luận và chia sẻ ý kiến ​​của bạn cùng 3uTools nhé

Ưu điểm

An toàn hơn: Bạn có cần một chiếc ốp lưng cho iPhone của mình không? Vâng, vâng, bạn biết. Tại sao? Các cạnh bo tròn của iPhone trơn trượt. Thật khó để có thể cầm nắm tốt những chiếc iPhone mới. Chắc chắn, chúng mang lại cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay, nhưng nếu bạn thêm một chút xao lãng vào ngày của mình . . . Rõ ràng và đơn giản là bạn sẽ đánh rơi chiếc iPhone của mình. Ít nhất, tôi khá chắc chắn rằng mình sẽ đánh rơi chiếc iPhone của mình 6 không có trường hợp. Trong khi bạn đang ở đó, hãy mua thêm một miếng bảo vệ màn hình.

Cá tính: Có một lý do khác khiến tôi khuyên dùng ốp lưng cho iPhone của mình. Nó trông tuyệt vời và tạo nên sự vừa vặn và hoàn thiện thực sự đáng kinh ngạc, hãy chọn chiếc ốp lưng của riêng bạn để khiến iPhone của bạn trở nên khác biệt so với những người dùng iPhone khác.

Nhược điểm

Nóng: Khi bạn đặt iPhone vào ốp lưng, iPhone của bạn sẽ quá nóng và gây ra một số sự cố nguy hiểm, đặc biệt là khi bạn sạc pin. Nó không phải là một lựa chọn tốt để bảo vệ phần cứng iPhone của bạn.

Nặng: Một chiếc iPhone trần trụi mỏng hơn và “cảm giác sang trọng khi cầm trên tay” thật tuyệt vời, tuy nhiên nó sẽ nặng và không thể di chuyển được. Nhu cầu sử dụng ốp lưng là nhược điểm lớn nhất của iPhone.

Việc sử dụng ốp lưng hay không cuối cùng là quyết định mà chỉ bạn mới có thể đưa ra. Bạn sẽ nhận được câu trả lời từ những người sử dụng các trường hợp và những người không sử dụng, mỗi người sẽ cho bạn biết lý do họ đưa ra lựa chọn của mình. Bạn nghĩ gì về nó?