Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ngày đã được ấn định cho sự sắp xếp mới, đây là ngày cuối cùng!

Trong khi số lượng thiết bị nước ngoài vào Thổ Nhĩ Kỳ đang gia tăng đáng kể, các nhà chức trách đang cố gắng ngăn chặn điều này. quy định cũngđang tiếp quản. Chỉ vài ngày trước, một quy định mới đã được trình lên Đại hội đồng Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ để đáp lại việc nhân bản IMEI, và chỉ còn vài ngày nữa là một quy định khác được chấp nhận sẽ được thực hiện.

Hành khách từ nước ngoài 3 mang lại trong năm theo dõi số điện thoại di độngđược làmquyền miễn trừ của hành khách vượt ra 3 Quy định ngăn người dân mang nhiều hơn một chiếc điện thoại mỗi năm sẽ có hiệu lực từ tháng 11. Vậy quy định này có ý nghĩa gì?

QUY ĐỊNH MỚI CHO THIẾT BỊ QUỐC TẾ THÁNG 11

Trong văn bản của Bộ Thương mại, hành khách đến từ nước ngoài 3 Người ta nhắc rằng điện thoại di động có thể được miễn thuế hải quan trong năm dương lịch..

cho những điện thoại này Trong tuyên bố nêu rõ “điều kiện sử dụng các đường dây đăng ký theo mã số nhận dạng của hành khách” đã được bổ sung, “Trong đơn đăng ký nói trên, giới hạn miễn trừ điện thoại di động của hành khách (trong ba năm dương lịch) 1 Một quy định quan trọng đang được thực hiện dưới sự phối hợp của Bộ Thương mại, Tổng cục Kiểm soát Hải quan, nhằm tạo điều kiện cho việc theo dõi kỹ thuật của Trong phạm vi công việc kỹ thuật được thực hiện trong phạm vi của Bộ Thương mại và Cơ quan Công nghệ Thông tin và Truyền thông, số lượng điện thoại di động mà hành khách mang theo trong thời gian ba năm sẽ được theo dõi và vượt quá quyền miễn trừ của hành khách. 3 Sẽ bị cấm mang theo nhiều hơn một chiếc điện thoại mỗi năm.” biểu thức đã được sử dụng.

Theo tuyên bố, nhờ màn hình truy vấn được tạo bằng mạng dữ liệu do Cục Công nghệ thông tin và Truyền thông chuyển giao, các thủ tục kiểm tra, kiểm soát cần thiết sẽ được thực hiện bởi các nhân viên hải quan tại khu vực hải quan ở cửa khẩu nhập cảnh.

Ứng dụng được đề cập 1 Nó sẽ được thực hiện vào tháng 11. Như vậy, Sẽ đảm bảo rằng điện thoại di động mang theo của hành khách sẽ được theo dõi và ngăn chặn việc lạm dụng quyền miễn trừ cá nhân.