Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TwitterỨng dụng mới trong Tin tức TGRT

Theo tin tức của BBC tiếng Thổ Nhĩ Kỳ; Được thành lập vào năm 2006, trang truyền thông xã hội này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm tất cả các tweet một cách công khai và hồi tưởng. Twitter nó chỉ có thể quay lại sau 30 ngày. Nhờ ứng dụng sẽ có hiệu lực trong những ngày tới, có thể tìm kiếm trong khoảng nửa nghìn tỷ tweet.

Ứng dụng này, được coi là một sự phát triển quan trọng về khả năng tiếp cận thông tin, Twitter Nó được tuyên bố rằng nó có thể gây ra vấn đề cho người dùng của nó.

Người ta cảnh báo rằng người dùng quên những gì mình đã chia sẻ trước đây có thể bị làm phiền khi nhắc nhở dòng tweet này do ứng dụng.

Ứng dụng sẽ hoạt động như thế nào?

Về lý thuyết, sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhận được tất cả Twitter Bạn sẽ có thể xem lịch sử, tìm kiếm qua các tweet cũ, tuy nhiên, chỉ những tweet công khai mới được hiển thị trong tìm kiếm.

Twitter Ngoài các từ và tên người dùng trong lịch sử, các thẻ cũng sẽ được tìm kiếm và những người bắt đầu chúng đầu tiên sẽ được tìm thấy.

Ví dụ: Chris Messina, cựu cố vấn cấp cao của Google, TwitterBạn có biết rằng anh ấy là người đầu tiên sử dụng hashtag trong ?

Nhãn hiệu đầu tiên vào năm 2007 Twitter Messina là người đầu tiên sử dụng nhãn “justsayin” (“Tôi chỉ đang nói”), nhãn này rất phổ biến ngày nay.

Làm thế nào để thoát khỏi những dòng tweet đáng xấu hổ?

Trên thực tế, để xem lại các dòng tweet trước đây của bạn và xóa những dòng tweet khiến bạn cảm thấy khó chịu. Twitter Nó cung cấp một số phương pháp.

Lựa chọn đầu tiên, Twitter đóng tài khoản của bạn hoàn toàn. Nếu bạn đóng tài khoản của mình, các tweet cũ của bạn sẽ được lưu trong kho lưu trữ trong 30 ngày và sau đó bị xóa khỏi kho lưu trữ.

Bạn có thể mở và kích hoạt lại tài khoản của mình trong vòng 30 ngày này. Bạn cũng có thể chuyển sang tài khoản mới bằng cách thay đổi e-mail và mật khẩu thay vì xóa tài khoản của mình.

Tuy nhiên, những phương pháp như vậy sẽ mất đi người theo dõi và hầu hết người dùng không đủ khả năng chi trả.

Do đó, người dùng không muốn đóng tài khoản hoàn toàn có thể xem lại và xóa các tweet riêng lẻ của mình. Nhưng đây có thể là một quá trình rất tốn thời gian và tẻ nhạt.

Xóa tweet đầu tiên

Nhưng TwitterNhờ ứng dụng tìm kiếm mới của, bạn sẽ có thể quay lại dòng tweet đầu tiên của mình bằng cách nhập “#FirstTweet” (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: #İlkTweet). Và sau khi xóa tweet đầu tiên của mình, bạn có thể tiếp tục bằng cách xóa bất kỳ tweet nào bạn tìm thấy bằng cùng một phương pháp tìm kiếm.

Twitter Nó cũng cho phép người dùng tải xuống các tweet cũ của họ dưới dạng kho lưu trữ. Trong kho lưu trữ này, các tweet được chia theo tháng có thể được tìm kiếm.

Và trong kho lưu trữ có một liên kết đến mỗi tweet. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những dòng tweet mà mình cảm thấy không thoải mái trong kho lưu trữ của mình và có thể xóa dòng tweet đó sau khi nhấp vào liên kết.

Nếu bạn không thể xử lý việc xóa tweet nhưng cũng không muốn đóng tài khoản của mình, bạn có thể cần sử dụng một trong những ứng dụng xóa tweet.

Các ứng dụng bên ngoài có nhiều rủi ro

Các ứng dụng này có thể xóa tất cả các tweet kể từ ngày bạn chỉ định khi tải xuống và phê duyệt.

Tuy nhiên, tại sao bạn lại cần nhập mật khẩu vào các ứng dụng này và điều này tiềm ẩn một số rủi ro cho tài khoản của bạn. Do đó, một ứng dụng đáng tin cậy, được sử dụng rộng rãi thường được ưu tiên hơn.

Ngoài ra, một số ứng dụng được tải xuống điện thoại thông minh sẽ ẩn những dòng tweet sai mà bạn gửi đến đó.

Nhưng Twitter áp đặt một số hạn chế đối với các ứng dụng đó. Ví dụ: các ứng dụng xóa tweet không bao giờ có thể xóa tất cả các tweet, ngoài ra, ngay cả khi bạn xóa các tweet của mình, điều này không có nghĩa là bạn sẽ xóa vĩnh viễn những gì bạn đã viết. Ví dụ: Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ lưu trữ ảnh chụp màn hình của mọi tweet được gửi cho họ.

Người ta nói rằng với ứng dụng tìm kiếm mới, các tweet có thể được lưu trữ thường xuyên hơn.