Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ngày phát hành, Trailer, Tin tức và Tin đồn

Rare là một trong những nhà phát triển mang tính biểu tượng và được công nhận rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, chịu trách nhiệm tạo ra các tựa game được yêu thích như Banjo-Kazooie, Battletoads, Goldeneye 007 và gần đây nhất là trò chơi phiêu lưu cướp biển 2018 Sea of ​​Thief. Tiếp tục cống hiến của họ cho động vật hoạt hình, hãng phim được xác nhận sẽ trở lại vào năm 2020 với một trò chơi mới có tên Everwild, được công bố chính thức tại sự kiện Microsoft Lốc X019 ở London năm ngoái. Mặc dù trò chơi vẫn còn sớm trong quá trình phát triển, nhưng hình ảnh và giai điệu nâng cao lấy cảm hứng từ Zelda: Breath of the Wild khiến nhiều người chơi háo hức muốn xem Rare có gì trong cửa hàng.

Với hội nghị Microsoft E E 2020 2020 sắp diễn ra, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn sẽ được tiết lộ trong những tháng tới. Ở đây, chúng tôi sẽ thảo luận về những tin tức và tin đồn mới nhất xung quanh Bao giờ, bao gồm ngày phát hành có thể và các nền tảng được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này sau bất kỳ thông báo nào từ Microsoft hoặc là Hiếm, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra lại cho bất kỳ sự phát triển mới.

Ngày phát hành và nền tảng vĩnh viễn

Thật khó để nói chính xác khi nào Everwild sẽ được phát hành do một phần lớn nhân viên Rare Rare đang bận rộn với nội dung mới cho Seas of Thief. Chúng tôi biết trò chơi đang được phát triển bởi một nhóm các cựu chiến binh trong ngành có các khoản tín dụng trước đây bao gồm Fable Legends, Conker xông Bad Fur Day, Banjo-Kazooie: Nuts and Bolts, và Sonic & All-Stars Racing Transformed.

Đánh giá theo phạm vi và kích thước được đề xuất trong đoạn trailer cùng với thời điểm thông báo, nhiều khả năng trò chơi sẽ phát hành vào lúc nào đó trong 2020. Xem xét các tựa game do Microsoft phát hành thường đến với cả Xbox One và Windows PC, chúng ta có thể mong đợi Everwild sẽ nhận được điều trị tương tự. Nó cũng có khả năng trò chơi sẽ được chuyển sang Xbox Series X mới của Microsoft khi bảng điều khiển ra mắt Holiday 2020.

Câu chuyện và bối cảnh bất tận

Câu chuyện và bối cảnh bất tận

Phá vỡ trailer

Hiện tại chúng tôi có rất ít thông tin cụ thể về câu chuyện mà Everwild dự định kể nhưng xem xét kỹ hơn đoạn giới thiệu trò chơi của trò chơi cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn về các nhân vật và bối cảnh của nó. Đoạn trailer mở ra với một khung cảnh đẹp như tranh vẽ của một cánh đồng cỏ với những ngọn đồi và ngọn núi trong nền. Một loại sinh vật rừng tuyệt vời có thể được nhìn thấy đi du lịch trong các gói, bao gồm một loài sinh vật giống như hươu có gạc dường như được làm bằng lá.

Tiến nhanh và nó tiết lộ rằng thế giới này cũng được chia sẻ với con người, khi chúng ta có thể thấy một người phụ nữ tóc trắng mặc áo choàng màu xanh và một người đàn ông mặc áo dài màu nâu khám phá một khu rừng và nhìn chằm chằm vào nhiều sinh vật khác nhau. Không phải mọi động vật ở Everwild đều tỏ ra thân thiện, vì chúng ta có được một bức ảnh rõ ràng về một con sư tử núi có ý nghĩa đang bay lượn trên một xác con nai. Xem xét nhiều sinh vật xuất hiện khác biệt về mặt sinh học so với các đối tác ngoài đời thực của chúng, chúng ta có thể cho rằng Everwild là một trò chơi giả tưởng một cách an toàn.

Trailer vĩnh cửu

Tâm trạng và bầu không khí

Trò chơi dường như nhấn mạnh bản chất và sự cân bằng của cuộc sống từ góc độ tích cực. Ngoài ra, nó rõ ràng rằng một số lượng đáng chú ý và quan tâm đến chi tiết đã được trả cho việc thiết lập bầu không khí trò chơi, gợi lên cảm giác tuyệt vời và yên bình. Vào tháng 11 năm 2019 blog tin tức nhà phát triển, Người đứng đầu phòng thu hiếm Craig Duncan đi sâu vào chi tiết:

Đội ngũ Everwild tập trung vào việc xây dựng một trải nghiệm cho phép chơi những cách mới trong một thế giới tự nhiên và kỳ diệu. Nhóm phát triển, dẫn đầu bởi Nhà sản xuất điều hành Louise O hèConnor, đang tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo và vô cùng đặc biệt nhằm mục đích không chỉ là một IP mới. Everwild sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, hấp dẫn và ý nghĩa cho người chơi ở khắp mọi nơi để chia sẻ. Chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ nhiều hơn với bạn trong tương lai.

Trò chơi Everwild

Trò chơi Everwild

Các yếu tố tàng hình và thăm dò

Nó vẫn chưa rõ làm thế nào Rare dự định sẽ chơi Everwild, xem xét nó dường như vượt ra ngoài phạm vi của những gì studio nổi tiếng, platformer và trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất. Nhiều khả năng, người chơi sẽ điều khiển một trong những nhân vật người trong trailer khi họ đi qua một môi trường thế giới mở rộng lớn và gặp phải những thử thách khác nhau.

Quay trở lại trailer, chúng ta có thể thấy các yếu tố tàng hình được kết hợp, có lẽ là những phần mà người chơi phải lén lút qua một con vật nguy hiểm mà không bị phát hiện. Nó quá sớm để biết liệu Everwild sẽ có bất kỳ trận chiến nào hay không, nhưng dựa trên tâm trạng của trailer, chúng tôi dự đoán một trải nghiệm tập trung vào khám phá nhiều hơn với vô số địa điểm và động vật để khám phá.

Lời cuối cùng trên Everwild

Ngày phát hành vĩnh cửu

Đã ở trong ngành công nghiệp trò chơi video trong hơn 30 năm, Rare đã chứng kiến ​​sự chia sẻ thăng trầm của nó. Nhiều người đã chỉ trích chất lượng trong trò chơi nhúng của công ty trong những năm qua, đặc biệt là sau khi họ được Microsoft mua lại. Tuy nhiên, nếu thành công lâu dài của Sea of ​​Thief bây giờ hai năm sau khi ra mắt là bất kỳ chỉ số nào, thì có lẽ hãng phim đã trở lại đúng hướng.

Chúng tôi quan tâm để xem những gì bí ẩn mà Everwild cung cấp và cách Rare có kế hoạch chia sẻ nó với người chơi từ góc độ chơi trò chơi. Nếu chúng ta có thể chắc chắn một điều, thì đó là môi trường bình dị của trò chơi sẽ tạo ra nhiều ảnh chụp màn hình trong trò chơi đầy cảm hứng.

Bài đăng Ngày phát hành, Trailer, Tin tức và Tin đồn của Everwild xuất hiện đầu tiên trên GamingScan.