Nghiên cứu: "Hơn một nửa số video phát trực tiếp qua iPhone và iPad"

Với nhiều dịch vụ phát video trực tuyến hiện nay, chúng tôi xem nhiều video hơn bao giờ hết. Từ Netflix đến Videoland và từ Apple TV + to Disney +: sự lựa chọn đã tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây. Jet-Stream kết luận rằng video cũng được phát thường xuyên trên iPhone và iPad. Nghiên cứu của họ cho thấy thị phần của Applengười dùng cao hơn đáng kể so với Androidngười dùng. Hơn một nửa số luồng video được xem trên iPhone hoặc iPad.

"IPhone và iPad thiết bị quan trọng nhất để truyền phát video"

Jet-Stream là một nền tảng lưu trữ châu Âu cho tất cả các loại dịch vụ video. Ở Hà Lan, KLM, Ajax và NPO, trong số những người khác, sử dụng nền tảng phát trực tuyến. Dữ liệu mới nhất là từ tháng 1 năm 2020 và nó cho thấy Apple có ưu thế. Mặc dù thị phần của các thiết bị Android ở châu Âu cao hơn nhiều (72% so với khoảng 27% cho iOS / iPadOS), theo khảo sát này, nhiều người khác đang xem qua AppleThiết bị di động. 563% các luồng video được xem trên iOS theo nghiên cứu này. Android bị kẹt ở tuổi 18,1% trong khi Windows với 17,6% ở vị trí thứ ba. macOS không nhận được nhiều hơn 7,2% của tất cả các luồng video.

Nghiên cứu chia sẻ truyền phát video trên mỗi hệ điều hành.

Nghiên cứu cũng cho thấy đại đa số người xem sử dụng điện thoại thông minh. 61,6% của tất cả các luồng được xem trên điện thoại thông minh, với máy tính để bàn ở vị trí thứ hai với 25%. Dưới đây là máy tính bảng với 10,5%. Điều này có nghĩa là gần ba trong bốn video trực tuyến được xem trên thiết bị di động như iPhone hoặc iPad. Nếu bạn xem các trình duyệt phổ biến nhất cho video trực tuyến, thì Safari đứng đầu với 57,7% thị phần. Google Chrome theo dõi từ xa với 23,9%.

Tại sao iPhone và iPad chiếm ưu thế về video trực tuyến vẫn chưa rõ ràng. Chắc chắn xem xét thị phần cao hơn nhiều của Android kết quả thật đáng ngạc nhiên Theo Jet-Stream, có thể người dùng iPhone thường xuyên có internet không giới hạn. Một lời giải thích khác có thể là nhiều chủ sở hữu của Android rẻ hơnsmartphones chủ yếu sử dụng thiết bị của họ để gửi tin nhắn và phương tiện truyền thông xã hội khác.

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?