Người dùng hiện có thể tạo ứng dụng di động của riêng họ

Mumbai: txtWeb, một ứng dụng dựa trên văn bản, đã ra mắt ‘Build Your First App’, một nền tảng để tạo ứng dụng. Sinh viên và chuyên gia từ nền tảng không viết mã cũng có thể phát triển các ứng dụng của riêng họ với txtWeb.

txtWeb, thuộc tính của Intuit Inc. là một cửa hàng ứng dụng dành cho các ứng dụng dựa trên văn bản, hoạt động trên tất cả các nền tảng nhắn tin, ví dụ như SMS, Facebook Messenger, WhatsApp, Google Talk.

Sáng kiến ​​’Xây dựng ứng dụng đầu tiên của bạn’ nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình tạo ứng dụng và mở rộng nhóm nhà phát triển. Bất kỳ cá nhân nào có ý tưởng đều có thể đăng nhập vào txtWeb, làm theo các hướng dẫn đơn giản và trong vài phút tạo một ứng dụng có thể được sử dụng bởi hàng triệu người dùng điện thoại di động trên khắp Ấn Độ. Những người có nguyện vọng xuất bản ứng dụng trên txtWeb trước ngày 15 tháng 6 năm 2014 sẽ nhận được sự công nhận đặc biệt với tư cách là nhà phát triển được chứng nhận txtWeb.

Aminish Sharma, Giám đốc Công nghệ, txtWeb cho biết “Ngày nay, chúng tôi thấy rằng hầu hết sinh viên và các chuyên gia trẻ đều sáng tạo nhưng có thể thiếu các kỹ năng cần thiết để xây dựng một ứng dụng. Thông qua sáng kiến ​​này, chúng tôi mong muốn trao quyền cho các cá nhân từ mọi nền tảng học thuật để xây dựng ứng dụng và đưa ý tưởng của họ đến với nhiều đối tượng hơn. Tôi mong đợi một loạt các ứng dụng sáng tạo đến từ những người có khát vọng này. “

. .